Học sinh chương trình tiếng Anh tích hợp học với trí tuệ nhân tạo miễn phí

0

Với mục tiêu giúp học sinh làm chủ kiến thức và năng lực ngoại ngữ, chương trình tiếng Anh tích hợp triển khai ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - Học với Al.

Những trải nghiệm mới

Chương trình tiếng Anh tích hợp là một chương trình giáo dục uy tín hiện đang được sự quan tâm của nhiều phụ huynh học sinh. Với phương châm tất cả vì sự phát triển của học sinh, đơn vị thực hiện chương trình là Tổ chức giáo dục EMG Education luôn luôn đầu tư và triển khai những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới cũng như đầu tư vào các hệ thống phần mềm và công nghệ giáo dục hiện đại để mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho học sinh.

Học sinh chương trình tiếng Anh tích hợp học với trí tuệ nhân tạo miễn phí  - ảnh 1

Học sinh được luyện phát âm với AI theo từ vựng và mẫu câu được học trong chương trình tiếng Anh tích hợp

Vào đầu năm học, EMG Education đã đầu tư phát triển và đưa vào sử dụng hệ thống học liệu trực tuyến EMG Learning Management System (EMG LMS) cho chương trình tiếng Anh tích hợp. Với EMG LMS, học sinh có thể truy cập trực tuyến để ôn tập các nội dung đã học trong tuần cũng như tìm hiểu trước về các nội dung sẽ được học trong các bài giảng tiếp theo.

Công cụ học tập mới này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của học sinh. Chia sẻ về trải nghiệm học trực tuyến với hệ thống EMG LMS, Lê Trịnh Gia Bảo, học sinh lớp 5 Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1) cho biết: “Khi vô LMS để học bài, có thấy khá thích thú và hào hứng để khám phá và trải nghiệm ứng dụng”.

Hay Dương Bội Ngọc, học sinh lớp 4 Trường tiểu học Minh Đạo (Q.5) chia sẻ: “Con thấy ứng dụng khá bổ ích vì với EMG LMS, học sinh có thể xem lại bài học trước đó và thực hiện bài trắc nghiệm để có thể nhớ lại bài. Những câu hỏi trắc nghiệm thì thú vị, vừa học vừa chơi rất vui”.

Học sinh chương trình tiếng Anh tích hợp học với trí tuệ nhân tạo miễn phí  - ảnh 2

Giáo viên tổ chức tiết học trực tuyến với học sinh

Bên cạnh những tín hiệu tích cực trong việc triển khai hệ thống học liệu trực tuyến EMG LMS nói trên, thì mới đây, EMG Education tiếp tục mang thêm một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới lạ đến với học sinh của chương trình tiếng Anh tích hợp thông qua việc ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI).

Cụ thể, học sinh được luyện tập cách phát âm từ vựng, cấu trúc ngữ pháp với một hệ thống AI có khả năng đánh giá và đưa ra những phản hồi chi tiết. Việc này cho phép học sinh có thể chủ động luyện tập những nội dung đã học trên lớp mà không giới hạn thời gian. Qua đó giúp các em làm chủ năng lực phát âm một cách hiệu quả.

Tính năng này sẽ được triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống EMG LMS và học sinh sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng Anh với Al như thế nào?

Tính năng luyện tập phát âm với AI sẽ được tích hợp trực tiếp vào hệ thống học liệu trực tuyến EMG LMS của chương trình tiếng Anh tích hợp. Việc tích hợp tính năng luyện tập phát âm với AI vào hệ thống LMS cho phép học sinh thực hiện tính năng vào bất cứ thời điểm nào phù hợp với lịch học tập và ôn luyện tại nhà với những nội dung của từng bài học, theo sát các yêu cầu của khung chương trình đề ra, Việc này trao quyền cho học sinh được làm chủ quá trình học tập cá nhân, mang lại một trải nghiệm học tập xuyên suốt đầy hứng thú và chủ động cho học sinh, xóa bỏ tâm lý gò bó trong việc học.

Học sinh chương trình tiếng Anh tích hợp học với trí tuệ nhân tạo miễn phí  - ảnh 3

Học sinh chương trình tiếng Anh tích hợp sử dụng hệ thống EMG LMS để truy cập các nội dung học tập

Bên cạnh đó, khi được học cùng trí thông minh nhân tạo, học sinh sẽ cảm thấy tự tin hơn và có thể tự sửa lỗi để tìm ra cách phát âm tốt nhất cho bản thân. Hệ thống học với AI được EMG Education thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, có thể phát hiện ngay lập tức những lỗi phát âm mà học sinh gặp phải và đưa ra những phản hồi hữu ích cho học sinh theo thời gian thực.

Hệ thống cũng ghi lại tất cả phần phát âm của học sinh để học sinh có thể nghe lại và đối chiếu với phát âm mẫu của giáo viên và tìm ra những điểm khác biệt. Có thể nói, với hệ thống AI, học sinh sẽ tìm thấy một người bạn đồng hành tin cậy trên con đường làm chủ năng lực học ngoại ngữ của mình.

Và việc ứng dụng AI trong học ngoại ngữ của EMG Education trong chương trình tiếng Anh tích hợp sẽ giúp học sinh tiến một bước gần hơn đến mục tiêu này.

Kết quả từ việc học ngoại ngữ với Al

Việc học với trí tuệ nhân tạo đã mang lại những kết quả vô cùng khả quan cho học sinh trên toàn thế giới. Trong những người đã có tối thiểu 3 tháng trải nghiệm luyện tập phát âm với AI, có 90% nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân và 95% bày tỏ cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh cho các mục đích học tập, công việc và giao tiếp hằng ngày. Trong bối cảnh kỹ năng sử dụng tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu tất yếu của lực lượng lao động thế kỷ 21 và tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong môi trường công sở của các cơ quan, tập đoàn lớn, học sinh cần hình thành thói quen và khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn xác, rành mạch và rõ ràng ngay từ những năm học đầu tiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm