Học sinh giỏi quốc gia thích học Chương trình Tài năng ở trường đại học nào?

0

Được hưởng thụ cơ sở vật chất hiện đại nhất, giảng viên trình độ cao và hệ thống học bổng “khủng”, Chương trình Tài năng của Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) thu hút rất đông học sinh giỏi quốc gia học tập.

Vì sao ngày càng có nhiều nhiều học sinh giỏi quốc gia yêu thích và hào hứng lựa chọn Chương trình tài năng ở Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM để học tập bậc đại học?

Học sinh giỏi quốc gia thích học Chương trình Tài năng ở trường đại học nào?  - ảnh 1

Chương trình Tài năng là một trong những giải pháp chiến lược của ĐH Quốc Gia TP.HCM. Tại Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, Chương trình tài năng có 2 ngành đào tạo là Cử nhân Tài năng – ngành Khoa học Máy tính (Thời gian đào tạo: 3,5 năm) và Kỹ sư Tài năng – ngành An toàn Thông Tin (Thời gian đào tạo: 4 năm).

Theo TS. Ngô Đức Thành, Trưởng khoa Khoa học Máy Tính, Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, một điểm đặc thù của Chương trình Tài năng là cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững vàng. Bên cạnh đó, trường tăng cường khối lượng kiến thức chuyên sâu và cập nhật những lĩnh vực công nghệ khoa học tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt, sinh viên tài năng được chú trọng nhiều vào năng lực tư duy, sáng tạo và khả năng nghiên cứu khoa học.

Học sinh giỏi quốc gia thích học Chương trình Tài năng ở trường đại học nào?  - ảnh 2

Sinh viên tài năng của Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM được hỗ trợ nhiều về tài chính và các loại học bổng khác nhau. Học bổng đầu vào có thể lên đến 300 triệu đồng của năm tuyển sinh 2022. Ngoài ra, sinh viên còn có học bổng suốt trong quá trình học.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo viên tiếng Anh hào hứng học nâng cao kỹ năng giảng dạy

Giáo viên tiếng Anh hào hứng học nâng cao kỹ năng giảng dạy

Tại cả Hà Nội và TP.HCM, ĐH RMIT đã tổ chức chuỗi hội thảo Teacher Talks 2022 theo hình thức trực tiếp sau thời gian gián đoạn vì Covid-19. Năm nay, Teacher Talks thu hút nhiều giáo viên dạy tiếng Anh với mong muốn thay đổi và cải thiện phương pháp dạy học trên lớp.