Học sinh Hệ thống Trường Quốc tế Canada – CISS hạnh phúc khi quay trở lại trường

0

Hệ thống Trường Quốc tế Canada đã chào đón các em học sinh trở lại với việc học tập trực tiếp với không khí nhộn nhịp và hạnh phúc.

Đã 4 tuần trôi qua từ khi học sinh của tất cả các trường thành viên thuộc Hệ thống Trường Quốc tế Canada gồm Trường Quốc tế Canada - CIS, Trường song ngữ quốc tế Canada - BCIS, Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein – AES bắt đầu quay trở lại trường học trực tiếp.

Học sinh Hệ thống Trường Quốc tế Canada – CISS hạnh phúc khi quay trở lại trường - ảnh 1

Hiệu trưởng đứng ngoài cổng trường đón học sinh trở lại trường học trực tiếp.

TÚ Sơn

Được trở lại trực tiếp học tập, sinh hoạt, vui chơi,... gương mặt các em học sinh không dấu được vẻ rạng ngời. Các hành lang đã nhộn nhịp trở lại, tiếng reo hò của các em học sinh giờ đã lấp đầy những khoảng trống vắng lặng trong suốt khoảng thời gian dịch bệnh.

Vài tháng vừa qua là khoảng thời gian rất khó khăn không chỉ đối với các em học sinh mà còn khó khăn với phụ huynh và cả đội ngũ giáo viên. Trở lại trường học là một sự giải tỏa rất lớn đối với tất cả mọi người.

Học sinh Hệ thống Trường Quốc tế Canada – CISS hạnh phúc khi quay trở lại trường - ảnh 2

Học sinh rạng ngời hạnh phúc khi được đến trường học, sinh hoạt, chơi thể thao, vùi đùa cùng các bạn.

tú sơn

Đằng sau không khí nhộn nhịp này là nỗ lực đảm bảo an toàn của cả một đội ngũ giáo viên Hệ thống Trường Quốc tế Canada - CISS. Mở cửa sổ, giữ khoảng cách, quản lý việc đeo khẩu trang, lập đội xử lý nhanh cho đến sử dụng các thiết bị máy móc theo dõi sức khỏe học sinh, hàng loạt các biện pháp đa dạng đang được các nhà trường trong Hệ thống Trường Quốc tế Canada áp dụng với mục đích cao nhất là đảm bảo an toàn cho các em học sinh và duy trì liên tục việc dạy và học.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những "trường học" đặc biệt nhất Sài Gòn: "Lò" đào tạo lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi

Những "trường học" đặc biệt nhất Sài Gòn: "Lò" đào tạo lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi

TP.HCM có những nơi đào tạo nghề nghiệp rất đặc biệt, dù không hoàn toàn là một trường học theo nghĩa thường thấy. Trong đó có "lò" lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi, người nổi tiếng với nghệ danh "phù thuỷ lồng tiếng" từ thời lồng tiếng cho phim Đài Loan, Hồng Kông tràn ngập trên sóng truyền hình đến những phim bom tấn chiếu rạp hiện nay.