Hơn 100 nghệ sĩ hát về 'Trái tim thanh xuân' và những ngày tình nguyện chống dịch

0 Thanh Niên Online

Music video cộng đồng Volunteer -Trái tim thanh xuân là sản phẩm âm nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên khắp cả nước đã nỗ lực, chung tay cùng nhau chống dịch.

Ca khúc Voluuteer-Trái tim thanh xuân được ca sĩ Lê Minh (thành viên nhóm MTV) sáng tác để kỷ niệm chặng đường 4 tháng anh tham hỗ trợ phòng chống dịch cùng các tình nguyện viên nghệ sĩ. Như anh chia sẻ, MV này là một món quà đặc biệt dành cho tất cả các tình nguyện viên đã và đang ngày đêm tận hiến cho Sài Gòn – TP.HCM, cho một ngày trở lại tươi sáng và bình yên!

Volunteer-Trái tim thanh xuân (sáng tác: Lê Minh)

Volunteer-Trái tim thanh xuân được thể hiện với tình cảm vừa xúc động và xen lẫn niềm tự hào bởi các ca sĩ Phương Thanh – Quốc Đại - Nguyễn Phi Hùng - Ngọc Linh - Lê Minh (MTV) – MC Quỳnh Hoa, S.T Sơn Thạch cùng 100 văn nghệ sĩ cũng là những thành viên tình nguyện viên suốt thời gian qua như: H'Hen Niê, Đại Nghĩa, Nguyên Khang, Nam Thư, Khả Như, Mâu Thủy, Hoàng My, Kim Duyên...

Hơn 100 nghệ sĩ hát về 'Trái tim thanh xuân' và những ngày tình nguyện chống dịch - ảnh 1

Các nghệ sĩ: Nguyễn Phi Hùng - Quốc Đại - Quỳnh Hoa - Phương Thanh - Ngọc Linh - Lê Minh, những tình nguyện viên tích cực cùng người dân và thành phố chống dịch trong thời gian qua

hiền nguyễn

Trong MV, những hình ảnh hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện dã chiến, trao quà, cắt tóc, lấy mẫu xét nghiệm…, cũng là những công việc quen thuộc gắn liền cùng tình nguyện viên nghệ sĩ suốt 4 tháng qua, một lần nữa tái hiện đầy xúc động, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ, những ký ức thanh xuân của tháng ngày khó khăn cùng thành phố chống dịch.

Hơn 100 nghệ sĩ hát về 'Trái tim thanh xuân' và những ngày tình nguyện chống dịch - ảnh 2
Hơn 100 nghệ sĩ hát về 'Trái tim thanh xuân' và những ngày tình nguyện chống dịch - ảnh 3

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ trong MV

hiền nguyễn

Volunteer – Trái tim thanh xuân cũng là sản phẩm âm nhạc ra mắt nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam. MV cũng được ra mắt và phát sóng lần đầu tiên trong chương trình Livestream Thành phố 18h tối cùng ngày -15.10, số đặc biệt Thành phố chào bình thường mới.

MV Volunteet-Trái tim thanh xuân do Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và T Production thực hiện. Music video do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, ý tưởng mỹ thuật Denis Đặng, được ghi hình suốt 2 ngày liền, trong những ngày đầu thành phố dần trở lại bình thường mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm