Honda giảm 100% lệ phí trước bạ cho bộ ba Civic, HR-V và Brio

0

Trong tháng 11.2021, khách hàng mua các dòng xe, gồm Civic, HR-V và Brio sẽ được Honda Việt Nam (HVN) và hệ thống đại lý ủy quyền hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Với mong muốn tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các dòng ô tô Honda cho khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp, Honda Việt Nam cùng hệ thống đại lý ủy quyền triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua 3 mẫu xe, gồm Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio.

Honda giảm 100% lệ phí trước bạ cho bộ ba Civic, HR-V và Brio - ảnh 1
Cùng với Civic và Brio, khách hàng mua mẫu xe Honda HR-V trong tháng 11.2021 cũng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn lệ phí trước bạ

Theo đó, chương trình được áp dụng với những khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán trong tháng 11 năm 2021, với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có).

Như vậy, với giá bán niêm yết hiện tại lần lượt 729 - 929 triệu đồng (Honda Civic), 418- 452 triệu đồng (Honda Brio) và 786 - 871 triệu đồng (Honda HR-V), khách hàng mua một trong 3 mẫu xe nói trên trong tháng 11.2021 sẽ tiết kiệm được từ 42 - 111 triệu đồng (tùy khu vực, mẫu xe và phiên bản).

Honda Civic là một sedan mang hơi hướng thể thao của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến qua các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS.

Honda giảm 100% lệ phí trước bạ cho bộ ba Civic, HR-V và Brio - ảnh 2
Khách hàng mua Honda Civic trong tháng 11 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, cao nhất lên đến 111 triệu đồng

Trong khi đó, Honda HR-V một mẫu SUV đô thị với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế, không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt.

Mẫu xe có giá bán thấp nhất trong bộ 3 xe Honda được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ là Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam từ giữa năm 2019. Mẫu xe cỡ nhỏ hạng A này là lựa chọn phù hợp cho người mua xe lần đầu. Brio nổi bật với thiết kế trẻ trung, năng động, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

- Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc hoặc

- Website: https://www.honda.com.vn/o-to/san-pham hoặc

- Phòng Quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam theo hotline: 1800 8001 hoặc địa chỉ email: cr@honda.com.vn (Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trừ ngày lễ).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mừng Giáng sinh, THACO AUTO tưng bừng ưu đãi cho các xe thương hiệu châu Âu

Mừng Giáng sinh, THACO AUTO tưng bừng ưu đãi cho các xe thương hiệu châu Âu

Từ ngày 5.12.2022, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi cho các thương hiệu xe châu Âu Peugeot & BMW với mức ưu đãi cao nhất lên đến 100 triệu đồng. Các ưu đãi bao gồm: ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất, gói bảo hành mở rộng và quà tặng trang bị chính hãng. Ưu đãi áp dụng theo điều kiện và điều khoản từ các thương hiệu.