Họp mặt đầu năm các đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam

0 Thanh Niên Online

Ngày 21.2, Phòng công tác đoàn phía Nam (T.Ư Đoàn) tổ chức họp mặt cán bộ, công nhân viên, đồng thời ký kết giao ước thi đua năm 2018 của các đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía Nam.

Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại buổi gặp mặt vào sáng 21.2 /// Khả Hòa
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại buổi gặp mặt vào sáng 21.2
Khả Hòa

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn phụ trách phía Nam; anh Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên; anh Trần Anh Linh, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn; Anh Phạm Văn Tiệp, Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn... đã đến dự.

Phát biểu tại lễ phát động, anh Bùi Quang Huy cho rằng: “T.Ư Đoàn xác định năm 2018 là năm thứ nhất thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và gửi thông điệp năm “Tuổi trẻ sáng tạo” đến giới trẻ cả nước nói chung cũng như cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan T.Ư Đoàn nói riêng”.

Thay mặt Ban bí thư T.Ư Đoàn, anh Bùi Quang Huy gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, đồng thời mong muốn tổ chức Đảng, đoàn thể phía Nam luôn quan tâm để hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Theo anh Huy, các hoạt động, việc làm của từng cá nhân, đơn vị làm sao phải gắn với mục tiêu, phương hướng và có tính sáng tạo như trong Nghị quyết của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI mà Ban bí thư T.Ư Đoàn triển khai trong năm 2018.

“Ngay trong ngày hôm nay, các đơn vị phải triển khai các công việc đến từng cá nhân ở đơn vị mình phụ trách. Làm sao mọi người bắt tay vào làm việc ngay và phải đặt tính hành động lên hàng đầu”, anh Bùi Quang Huy lưu ý.

Họp mặt đầu năm các đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam - ảnh 1
Anh Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn
Họp mặt đầu năm các đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam - ảnh 2
Cán bộ, công nhân viên trong buổi gặp mặt đầu năm

Anh Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn, cho biết sẽ triển khai đến các cấp ủy ở từng đơn vị phía Nam để đôn đốc mọi người có đảm nhận các vị trí, công việc của mình khẩn trương vào cuộc và làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả trên tinh thần sáng tạo.

Trong phần ký kết giao ước thi đua, anh Trần Anh Linh, Chủ tịch Công đoàn phía Nam cơ quan T.Ư Đoàn đề nghị, trong năm 2018 mỗi đơn vị phấn đấu có ít nhất 1 sáng kiến được áp dụng vào thực tế, được thủ trưởng ban, đơn vị công nhận.

Anh Linh cũng nhắn nhủ mỗi cá nhân trong từng đơn vị cần đẩy mạnh thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” (trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cộng đồng) và không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, phát huy năng lực bản thân, có lối sống lành mạnh…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm