Hot Trend: Châu Đăng Khoa, Sofia bật mí hậu trường 'Là do em xui thôi'

0 Thanh Niên Online

Nhiều câu chuyện dở khó dở cười trong hậu trường thực hiện MV Là do em xui thôi được Châu Đăng Khoa và Sofia lần đầu tiết lộ. Bên cạnh đó là những thử thách không thể thiếu của Hot Trend. Mời khán giả theo dõi!

Hôm 6.1.2022, Sofia đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Là do em xui thôi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, với phần góp giọng của rapper Khói. Hình ảnh của MV được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - bộ đôi đứng sau nhiều MV đình đám của Vpop.

Nội dung của Là do em xui thôi diễn tả tâm tư rối ren của một cô gái, khi đem lòng thầm yêu một người nhưng phải đối diện với nỗi thất vọng về mặt ngoại hình của mình. Giai điệu ca khúc được đánh giá là nhẹ nhàng, bắt tai kết hợp giữa phần vocal nội lực của Sofia và giọng rap trầm ấm của Khói.

Sau màn debut thành công với MV Nhớ người hay nhớ… đem về hơn 25 triệu lượt xem, màn kết hợp tiếp theo của bộ ba Sofia - Khói - Châu Đăng Khoa tiếp tục vào top thịnh hành âm nhạc của YouTube Việt Nam với gần 1 triệu lượt xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm