HOT TREND: 'Mười - Lời nguyền trở lại' và những câu chuyện hậu trường li kì

0 Thanh Niên Online

“Mười - Lời nguyền trở lại", phim điện ảnh tâm lý - kinh dị đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau 15 năm, cô Mười đã quay trở lại, liệu đó sẽ là sự trả thù hay mở ra một câu chuyện mới về kẻ thứ 3? Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp tại Hot Trend. Mời quý vị theo dõi.

Phim điện ảnh "Mười - Lời nguyền trở lại" đã chính thức ra rạp. Sau 15 năm kể từ phần 1, tác phẩm gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh ma nữ áo dài trắng.

Lần trở lại này của "Mười" nhận được sự quan tâm lớn bởi dàn diễn viên trẻ như Chi Pu, Rima Thanh Vy và Tôn Kinh Lâm, bên cạnh sự tái xuất của Hồng Ánh, Anh Thư và Bình Minh. Đây cũng là dự án đầu tay của nữ đạo diễn Hằng Trịnh. Liệu rằng câu chuyện tình tay ba ngày ấy giờ sẽ ra sao trong "Mười"?

Cùng Hot Trend của iHay TV và Báo Thanh Niên tìm hiểu về câu chuyện hậu trường của những thước phim kinh dị, ghê rợn nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.