Tối 1.4.2021, Only C đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Có lẽ anh chưa từng". Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam nhạc sĩ "Anh không đòi quà" sau gần 2 năm vắng bóng kể từ MV "Đau để trưởng thành".

Hot Trend: Only C và Tú Hảo 'nói xấu' Karik, Kiều Minh Tuấn trong MV “Có lẽ anh chưa từng“ - ảnh 1

MV 'CÓ LẼ ANH CHƯA TỪNG'

NVCC

Kết hợp cùng Karik, Only C đã dành tặng khán giả bản ballad êm dịu với lời ca đậm chất tự sự. Điểm đặc biệt của ca khúc này chính là tiếng guitar mộc mạc, tạo nên mạch cảm xúc sâu lắng mà Only C từng chia sẻ là anh được truyền cảm hứng từ Đen Vâu.

Đặc biệt, MV "Có lẽ anh chưa từng" được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên với sự góp mặt của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo đã mang đến một câu chuyện tình yêu đầy xúc động về người nhân bản. Trong đó, những phân đoạn giằng xé tâm lý của bộ đôi Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo, đặc biệt là cảnh Tú Hảo bị Kiều Minh Tuấn tát mạnh trong MV đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Ngay khi ra mắt chưa đầy 24 giờ, MV đã đạt hàng trăm ngàn lượt xem và nhanh chóng vào top trending của YouTube. Cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị từ Only C và Tú Hảo về MV lần này trong Hot Trend nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trực tiếp: Bão Noru áp sát, miền Trung gồng mình chống thiên tai

Trực tiếp: Bão Noru áp sát, miền Trung gồng mình chống thiên tai

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã phát tin bão khẩn cấp và cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai ở cấp độ 4 (rủi ro rất lớn), mức rất cao đối với 5 tỉnh, thành phố: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Bản tin trực tiếp về bão số 4 (bão Noru) của Báo Thanh Niên trưa 27.9 sẽ cập nhật về đường đi của bão, công tác chuẩn bị chống bão tại các địa phương trên cả nước.

Trực tiếp: Bão số 4 (siêu bão Noru) đang tiến vào miền Trung

Trực tiếp: Bão số 4 (siêu bão Noru) đang tiến vào miền Trung

Được dự báo là một trong những cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây, bão số 4 (siêu bão Noru) đang gây biển động dữ dội, sóng cao và gió giật mạnh ở khu vực Biển Đông ngày 26.9.2022. Bão số 4 (bão Noru) được dự báo đạt sức mạnh cực đại ở cấp siêu bão trên biển và có thể suy yếu khi đổ bộ vào đất liền Việt Nam nhưng gió vẫn mạnh cấp 12 - 13, giật cấp 14. Các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định được dự báo là khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão Noru. Bản tin trực tiếp về bão số 4 (bão Noru) của Báo Thanh Niên sẽ cập nhật về đường đi của bão, các dự báo về hướng đi, khu vực ảnh hưởng của bão, cũng như công tác chuẩn bị chống bão tại các địa phương trên cả nước.

TRỰC TUYẾN: Làm gì nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1?

TRỰC TUYẾN: Làm gì nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1?

Vào 14 giờ 30 ngày 20.9, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề Làm gì nếu không trúng tuyển đợt 1?.  Chương trình được truyền hình trực tuyến ở các kênh: thanhnien.vn , Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.