hung hua

Văn Toàn cùng HAGL đặt mục tiêu cao ở mùa giải này /// MINH TRẦN

Khát khao chờ ngày V-League trở lại

0
Sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, V-League 2021 sẽ trở lại vào cuối tuần này với 5 trận đấu bù vòng 3, trong đó có những cuộc thư hùng hứa hẹn nhiều kịch tính.
Trào lưu ‘chậm đậm sâu’ khơi tiếng lòng của sao Việt

Trào lưu ‘chậm đậm sâu’ khơi tiếng lòng của sao Việt

0
Trào lưu lấy cảm hứng từ tính năng Super Slow-mo trên Galaxy S9+ hiện đang thu hút hàng chục ngôi sao tham gia chia sẻ qua hashtag #ChậmĐậmSâu, trong đó có nhiều cái tên đình đám như Tuấn Hưng, Hứa Vĩ Văn, Trung Quân Idol,...
Thầy và trò ở trung tâm chào đón mùa xuân mới /// Bảo Nghi

Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng: Nơi hội tụ niềm đam mê

0
Cùng với nhiều lò đào tạo tư nhân đã và đang khẳng định chỗ đứng như Hoàng Anh Gia Lai, PVF, Hà Nội, Viettel... hiện đã có một số trung tâm đào tạo tư nhân khác đang tiếp bước một cách mạnh mẽ, trong đó lò của cựu danh thủ Lưu Ngọc Hùng hứa hẹn sẽ có những quả ngọt trong tương lai.
Vụ 'giành gà' với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng vì Mỹ Tâm

Vụ 'giành gà' với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng vì Mỹ Tâm

5

(TNO) Bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc của Mỹ Tâm tại một phòng trà ở TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bị 'họa mi tóc nâu' bắt hứa không lên báo, không viết status (trạng thái) về những ồn ào vừa qua với ca sĩ Quang Lê và chàng kẹo kéo Trọng Nghĩa nữa.

Đàm Vĩnh Hưng “thương hoài ngàn năm”

Đàm Vĩnh Hưng “thương hoài ngàn năm”

0
Liveshow đặc biệt mang tên Thương hoài ngàn năm (vào 2 đêm 27 và 28.7 tới tại Trung tâm giải trí Quốc Thanh TP.HCM) của Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ dành cho... khán giả trung niên.