i love you

Hãng thức ăn nhanh KFC gây sốc khi bất ngờ phát hành game

Hãng thức ăn nhanh KFC gây sốc khi bất ngờ phát hành game

0
Theo đó, trò chơi này sẽ có cái tên siêu dài: I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin' Good Dating Simulator. Và càng sốc hơn, khi trò chơi đầu tiên của hãng KFC lại thuộc thể loại... giả lập hẹn hò (dating sim).
Khán giả được dịp 'ngất lịm' với khoảnh khắc 'tình bể bình' của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng ở 'Giọng ca bất bại' /// Ảnh: BTC

Đàm Vĩnh Hưng ngập tràn hạnh phúc khi Mỹ Tâm nói 'I love you so'

0
Trong tập 8 Giọng ca bất bại, bên cạnh những màn thách đấu đầy máu lửa giữa các ngôi sao và ứng viên, khán giả còn được chứng kiến những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng khiến ai cũng phải ganh tị.
Bảo Thy và ê kíp thực hiện MV

Bảo Thy hồi hộp khi ra mắt MV song ngữ

0
Lần đầu ra mắt MV song ngữ Việt - Anh với chi phí đầu tư gần nửa tỉ đồng, Bảo Thy không khỏi lo lắng bởi khán giả Việt vẫn còn khá xa lạ với những ca khúc như thế này.
Lời tỏ tình bị 'ném đá'

Lời tỏ tình bị 'ném đá'

0
(TNO) Tận dụng trong lúc khâu vết thương cho con chó, một sinh viên thú y ở Ba Lan đã “tiện thể” tỏ luôn tình cảm của mình với bạn gái bằng cách khâu thêm 3 chữ “I love you” vào da con vật đáng thương.
Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng nói 'I love you' với Song Tú

Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng nói 'I love you' với Song Tú

0
(TNO) Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã dành tình cảm đặc biệt cho 'bà mẹ đơn thân' Song Tú, thí sinh có màn trình diễn ấn tượng nhất trong liveshow 1, chứ không phải dành cho 'bản sao Hương Tràm' Ngọc Trâm cũng chẳng phải hot boy Minh Sang.
Trở về thập niên 80

Trở về thập niên 80

0
Những ca khúc đã được rất nhiều khán giả trong nước yêu thích vào khoảng thập niên 80 như: Take my breath away, Woman in love, Foolish beat, Circle in the sand, Promise me, Right here waiting, Sacrifice, Heaven, I just called to say I love you, Cherish, Careless whisper, Hello, Nothing’s gonna change my love for you, Say you, say me, Saving all my love for you, The power of love… sẽ được các ca sĩ trong nước: Hồng Hạnh, Thụy Long, Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trần Tuấn Hòa, Kyo York, Thảo Xuân, Nguyễn Hồng Phước, nhóm It’s Time, nhóm bè CMVTG… thể hiện trong chương trình Còn mãi với thời gian số 21 (diễn ra lúc 20 giờ ngày 29.5.2013 tại Nhạc viện TP.HCM).
Kể chuyện tình yêu bằng... ngón tay

Kể chuyện tình yêu bằng... ngón tay

0
Khéo léo vẽ thêm những họa tiết như trái tim, thiên thần, những chữ “I LOVE YOU” (ảnh), “I MISS YOU”... lên ngón tay là có thể gửi thông điệp đến người mình yêu.