Ích lợi của đu đủ

18/07/2011 18:50 GMT+7

Đu đủ chứa nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Sau đây là một số lý do vì sao bạn nên thêm loại quả này vào chế độ ăn uống của mình:

Đu đủ cung cấp ít calo nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao, là sự lựa chọn sáng suốt đối với những người ăn kiêng; vỏ đu đủ giúp chữa lành vết thương, trầy xước trên da cũng như các vết bỏng; đu đủ có đặc tính chống viêm và chống ung thư cao; theo các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, những ai bị loãng xương, viêm khớp và phù nề nên ăn đu đủ thường xuyên; nếu bạn muốn có một mái tóc dày, đẹp, hãy ăn đu đủ vì loại quả này có tác dụng kích thích tóc mọc; ăn đu đủ ở mức vừa phải là một trong những giải pháp khử độc tố đáng tin cậy; những ai bị táo bón và khó tiêu có thể tìm đến đu đủ để vượt qua những triệu chứng khó chịu này.

Mai Duyên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.