Instagram vượt mặt Ngọc Trinh cán mốc 5 triệu lượt theo dõi, Chi Pu lập tức làm điều này

0 Thanh Niên Online

Hôm 17.8.2020, tài khoản Instagram của Chi Pu đã chính thức cán mốc 5 triệu lượt theo dõi, vượt mặt Ngọc Trinh để trở thành nghệ sĩ Việt có lượt theo dõi nhiều thứ 2 sau Sơn Tùng-MTP trên nền tảng này.

Trước đó, Chi Pu và Ngọc Trinh bám rất sát nhau về lượt người follow Instagram tạo nên một "cuộc đua" vô cùng gay cấn giữa các fan. Tuy nhiên, với mối quan hệ thân thiết của cả hai ngoài đời, Chi Pu từng hứa sẽ mở tiệc ăn mừng nếu mình và Ngọc Trinh cùng đạt 5 triệu lượt theo dõi. Kết quả là nữ ca sĩ đã về đích trước. Trong khi đó, Ngọc Trinh từng bị mất một lượng người theo dõi sau khi đăng ảnh "hở bạo" trên trang của mình.

Instagram vượt mặt Ngọc Trinh cán mốc 5 triệu lượt theo dõi, Chi Pu lập tức làm điều này - ảnh 1

Tài khoản Instagram của Chi Pu chính thức đạt 5 triệu lượt theo dõi

Ảnh: NVCC

Để ăn mừng thành tích này, Chi Pu đã gửi tặng món quà đặc biệt đến người hâm mộ, đó là bản remix ca khúc "Cung đàn vỡ đôi" và dance challenge (thử thách nhảy) để mọi người cùng tham gia. Trên story của mình, cô viết: “Cảm ơn nhà mình đã canh con số 5 triệu từng giây từng phút".

Hiện tại, Chi Pu có tổng cộng hơn 18,5 triệu người theo dõi trên các nền tảng Instagram, Fanpage, Facebook cá nhân, YouTube, TikTok và VLIVE. Đây là con số "khủng" với một nữ nghệ sĩ tại Việt Nam hiện nay, chứng minh sức ảnh hưởng 'không phải dạng vừa' của giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" trên mạng xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm