iPhone 14 có tùy chọn bộ nhớ trong lên đến 2 TB

0 Thanh Niên Online

Vẫn còn khoảng một năm nữa dòng iPhone 14 mới ra mắt nhưng những tin đồn về nó đã bắt đầu được chia sẻ, với thông tin mới nhất cho biết Apple sẽ tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ tối đa trên bản iPhone năm sau.

Theo Neowin, Apple đã tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ tối đa trên iPhone 13 trong năm nay, trong đó các mẫu Pro và Pro Max có dung lượng 1 TB. Và nếu nguồn tin là chính xác, chúng ta sẽ thấy dòng iPhone 14 đi kèm với dung lượng lưu trữ 2 TB thông qua công nghệ bộ nhớ QLC.

iPhone 14 có tùy chọn bộ nhớ trong lên đến 2 TB - ảnh 1

Dòng iPhone 14 sẽ đi kèm bộ nhớ trong lớn nhất từ trước đến nay

Jon Prosser

Nguồn tin không đề cập rõ ràng đến bất kỳ model nào sẽ có nâng cấp bộ nhớ trong, nhưng nếu Apple thực sự có kế hoạch cung cấp bộ nhớ 2 TB, sẽ không bất ngờ nếu các biến thể Pro và Pro Max sẽ đạt được điều này, trong khi các mẫu còn lại sẽ có mức tăng dung lượng lưu trữ tối đa từ 512 GB trong năm nay lên 1 TB.

Chưa rõ lý do tại sao Apple quyết định tăng thêm dung lượng lưu trữ tối đa trên iPhone năm tới, tuy nhiên có khả năng điều này bắt nguồn từ các tính năng camera mới. Hiện nay, người dùng cần ít nhất 256 GB dung lượng lưu trữ trên các mẫu Pro và Pro Max của năm nay để quay video ProRes ở độ phân giải 4K và tốc độ 30 khung hình/giây. Phiên bản 128 GB được giới hạn video 1080p 30 khung hình/giây ở ProRes.

Hiện tại, mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn vì nó không đến từ Apple. Bên cạnh đó, Apple còn gần một năm nữa mới ra mắt dòng iPhone 14, và các kế hoạch có thể thay đổi trước khi sản phẩm cuối cùng được giới thiệu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm