iPhone 2019 mang đến nhiều cải tiến, iPad sắp có Face ID

0 Thanh Niên Online

Nghiên cứu mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ chi tiết mới về các sản phẩm mà Apple đang phát triển, bao gồm cả năm nay và năm sau.

iPhone 2018 sẽ có giá bán khởi điểm từ 600 USD?  /// Ảnh: AFP
iPhone 2018 sẽ có giá bán khởi điểm từ 600 USD?
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, trong năm 2018, Kuo xác nhận lại thông tin trước đó về sự xuất hiện của 3 mẫu iPhone mới, bao gồm iPhone X cập nhật, iPhone X Plus màn hình 6,5 inch lớn hơn và iPhone LCD 6,1 inch có thể mang tên gọi đơn giản là iPhone.

Nhưng không giống như các thông tin tuyên bố gần đây rằng iPhone LCD bị trì hoãn phát hành, Kuo nói rằng điện thoại vẫn sẽ được xuất xưởng vào tháng 9 cùng với bộ đôi iPhone OLED. Hơn nữa, Kuo cho biết iPhone LCD sẽ có mức giá bán hấp dẫn, chỉ từ 600 USD đến 700 USD tại thị trường Mỹ.

Ngoài 3 mẫu iPhone mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, ông Kuo cũng dự đoán một bản nâng cấp khá lớn cho dòng sản phẩm iPad sẽ xuất hiện với Face ID. Đáng chú ý, không rõ liệu sản phẩm có mang đến thiết kế viền mỏng hay không.

Bên cạnh đó, Kuo hy vọng Apple Watch mới sẽ xuất hiện tại sự kiện vào tháng 9. Sản phẩm đi kèm màn hình lớn hơn nhờ viền mỏng hơn.

Chuyển sang năm 2019, Kuo nói rằng thiết kế và tính năng của loạt iPhone 2019 sẽ chỉ hoàn thành sớm nhất vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Mặc dù vậy các sản phẩm đã được định hình mang lại một số đổi mới ấn tượng để tăng nhu cầu nâng cấp, bất kỳ phiên bản LCD dự kiến sẽ xuất xưởng nhiều hơn so với phiên bản OLED.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm