iPhone SE 3 có thể bị trì hoãn do thiếu màn hình

0 Thanh Niên Online

Một báo cáo mới có thể khiến người hâm mộ đang chờ đợi sự ra mắt của iPhone SE 3 cảm thấy lo lắng, khi máy được cho là sẽ bị trì hoãn.

Theo Diginews, không lâu sau khi có báo cáo cho biết iPhone SE mới sẽ không được giới thiệu tại sự kiện mùa xuân mà Apple dự kiến tổ chức vào tháng 3 hoặc 4 năm nay, một bằng chứng mới khẳng định thêm thông tin về khả năng điện thoại 5G rẻ nhất của Apple bị trì hoãn.

iPhone SE 3 có thể bị trì hoãn do thiếu màn hình - ảnh 1

Màn hình chính là nguyên nhân khiến iPhone SE 3 có thể trì hoãn đến tận tháng 5

Reuters

Báo cáo cho biết, màn hình LCD được sử dụng trong iPhone SE 5G sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến sự chậm trễ này. Ngay cả khi chúng được giao hàng vào tháng 1 như các tin đồn gần đây, các nhà sản xuất cũng không có đủ thời gian lắp ráp để giao hàng số lượng smartphone cần thiết trong 2 tháng đầu mùa xuân.

Trước đó, CEO Ross Young của Display Chain Consultants and DisplaySearch lưu ý rằng Apple có thể trì hoãn việc phát hành iPhone SE mới đến tháng 5 năm nay.

Được biết, trong cuộc khảo sát trên trang web của 9to5Mac mới đây, người dùng được cho là không quá quan tâm đến sự xuất hiện của iPhone SE 3 khi phần lớn tập trung vào những sản phẩm khác, gồm phiên bản nâng cấp của iMac 27 inch (26,69%​), MacBook Air mới (24,42%), màn hình mới của Apple (13,96%), trong khi 7,75% chọn các thiết bị khác. Chỉ với 7,28% người quan tâm, iPhone SE 3 nằm ở vị trí thứ 6. Thiết bị ít được mong đợi nhất chính là iPad Air 5 khi chỉ đạt 6,63%.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm