Ivy Global School đạt kiểm định chất lượng toàn diện của Tổ chức Cognia

0

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School (IGS) vừa đáp ứng đầy đủ 34 tiêu chuẩn của Tổ chức kiểm định giáo dục Cognia (Mỹ) để trở thành trường trực tuyến được kiểm định chất lượng tại Mỹ.

Cognia là tổ chức kiểm định chất lượng lớn hàng đầu tại Mỹ, sở hữu 3 trong 6 đơn vị kiểm định vùng hàng đầu của Mỹ là Tây Bắc Mỹ (NWCCU), Trung Bắc Mỹ (NCA) và miền Nam (SACS) được Bộ giáo dục Mỹ công nhận.

Tiến sĩ Mark A. Elgart, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Cognia (Mỹ), cho biết: “Ivy Global School đã trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt với nhiều tiêu chí để chứng minh đây là một môi trường học tập chuẩn mực, đáp ứng các tiêu chuẩn cao của nền giáo dục Hoa Kỳ, nơi học sinh (HS) có thể học tập và phát triển toàn diện”.

Sau khi đạt kiểm định từ Cognia, HS của IGS có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, nhân sự quản lý, bằng cấp, chứng nhận được tự động công nhận tại nhiều quốc gia. Học sinh IGS có thể chuyển tới các trường trung học tại Mỹ và có lợi thế vào các trường đại học hàng đầu.

Hiện nay Ivy Global School Việt Nam đang tuyển sinh kỳ mùa thu, khai giảng tháng 9.2021. Trong tháng 7, Ivy Global School Việt Nam trao học bổng 30% năm học cho HS xuất sắc trong bài kiểm tra chuẩn hóa kiến thức dành cho HS Mỹ và quốc tế SRI (Scholastic Reading Inventory) và SMI (Scholastic Math Inventory) của Tổ chức giáo dục Houghton Mifflin Harcourt (Mỹ).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm