Juventus chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina

0 Thanh Niên Online

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút đang lên Dusan Vlahovic từ Fiorentina với thỏa thuận phí chuyển nhượng 75 triệu euro.

Dusan Vlahovic, 22 tuổi, người Serbia, mùa này đang là chân sút số 1 của Fiorentina khi ghi 20 bàn sau 24 trận, là mục tiêu của các CLB Ngoại hạng Anh như Arsenal chiêu mộ. Tuy nhiên, ngôi sao này bất ngờ chọn sang Juventus.

Juventus chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina - ảnh 1

Dusan Vlahovic chỉ còn vài thủ tục cuối để ra mắt Juventus

Fabrizio Romano

Thỏa thuận đàm phán giữa Juventus và Fiorentina về phi vụ chuyển nhượng Dusan Vlahovic diễn ra cấp tập trong tuần này, và đã gây sốc cho CĐV CLB thành Florence, thậm chí những người quá khích đã dọa giết ngôi sao người Serbia.

Tuy nhiên, cuối cùng thương vụ cũng được chốt, khi Juventus đồng ý mua Dusan Vlahovic với mức phí 75 triệu eruo và các chi phí tăng thêm khác, cùng các phương thức thanh toán phù hợp yêu cầu của CLB Fiorentina.

Theo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ trên kênh Sky Sport (Ý), Dusan Vlahovic nhận mức lương 7 triệu euro/năm, và ký hợp đồng có thời hạn 5 năm rưỡi với Juventus.

Trong ngày 28.1, Dusan Vlahovic sẽ đến thành phố Turin để hoàn tất các thủ tục cuối như kiểm tra y tế, ký hợp đồng và chính thức ra mắt CLB mới Juventus.

Vlahovic - tài năng giá rẻ, ngang ngửa Haaland

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm