K-ICM đáp trả chuyện dùng giọng ca vô danh, không hát nhưng để tên như ca sĩ

0 Thanh Niên Online

Ca khúc mới của K-ICM - Lời nói dối sau nụ cười - vừa ra mắt nhưng không để tên người hát. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc lý do gì khiến nam producer sử dụng một giọng ca vô danh?

Chuyện ghi tên nghệ sĩ góp giọng, góp mặt trong MV của K-ICM vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Đỉnh điểm là có thời gian nam producer còn bị chỉ trích khi luôn để tên ca sĩ sau tên mình.

Mặc những tranh cãi, nam producer vẫn giữ nguyên quan điểm trong suốt quá trình làm nhạc và ra mắt sản phẩm. Mới đây K-ICM ca khúc Lời nói dối sau nụ cười và … không để tên giọng ca chính. Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu về điều này.

K-ICM đáp trả chuyện dùng giọng ca vô danh, không hát nhưng để tên như ca sĩ - ảnh 1

Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, K-ICM cho biết: ‘Tôi muốn khán giả chú ý tới vai trò của nhà sản xuất âm nhạc và bản chất bài nhạc. Đó cũng là định hướng của K-ICM trong thời gian sắp tới’.

MV Lời nói dối sau nụ cười do chính anh sáng tác và sản xuất âm nhạc. Đây là một trong 10 ca khúc thuộc dự án Tôi 20 - album mà K-ICM đã ấp ủ được một thời gian dài, chỉ phát hành phiên bản giới hạn. Đặc biệt, ngay sau khi phát hành, ca khúc đã giữ vị trí top 1 bảng xếp hạng iTunes Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm