K-Seafood tại Lễ hội Hangeul (Lễ hội Chữ Hàn) 2019

0

Ngày 26.10 tại trụ sở chính của Trường đại học KHXHNV đã diễn ra Lễ hội Hangeul (Lễ hội Chữ Hàn) 2019. K-Seafood hân hạnh tài trợ cho cuộc thi Masterchef của chương trình và đặt gian hàng trong khuôn viên trường.

K-Seafood tại Lễ hội Hangeul (Lễ hội Chữ Hàn) 2019

Lễ hội Hangeul mang đến thông điệp kết nối đến bạn trẻ yêu văn hóa Việt - Hàn, năm nay sự kiện chào đón sự góp mặt của 14 đơn vị giáo dục là các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành tiếng Hàn, các trung tâm tiếng Hàn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

K-Seafood đặc biệt tài trợ phần nguyên liệu: Chả cá Hàn Quốc cho mục thi nấu ăn trong lễ hội Hangeul Festival Masterchef 2019. Ban tổ chức đã mời chủ các nhà hàng Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam tham gia làm giám khảo cho chương trình.

K-Seafood tại Lễ hội Hangeul (Lễ hội Chữ Hàn) 2019 - ảnh 1
Quầy bán hàng của K-Seafood được đặt ở vị trí rất dễ nhìn và được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Hai món chính được trưng bày và bán tại chỗ là chả cá Busan và bánh gạo cay dạng hộp ăn liền. Ngoài ra trong quầy còn bán thêm các loại rong biển sấy, rong biển lá, gia vị làm Teokpokki Hàn Quốc,…).
K-Seafood tại Lễ hội Hangeul (Lễ hội Chữ Hàn) 2019 - ảnh 2
Tiếp nối Lễ hội Hangeul 2019, vào ngày 27.10, Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong cũng tổ chức một buổi lễ tổng kết giao lưu Việt-Hàn tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Tại quầy này K-Seafood có bán Rong biển Kwang Cheon, chả cá Busan và Teokpokki Busan ăn liền với những chương trình khuyến mãi mua hàng với hóa đơn trên 120.000 VNĐ được tặng quà thưởng bất kỳ.
K-Seafood tại Lễ hội Hangeul (Lễ hội Chữ Hàn) 2019 - ảnh 3
K-Seafood tại Lễ hội Hangeul (Lễ hội Chữ Hàn) 2019 - ảnh 4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm