katana

Võ sĩ dùng katana chém thanh tre

Nhát chém katana và tinh thần samurai

0
Lò rèn những thanh katana sắc bén cho bao thế hệ samurai, nông trại wasabi (mù tạt xanh) tạo ra hương liệu cho cả món kem và chocolate độc đáo, ngôi làng cổ Shirakawa đầy ấn tượng... viết nên trải nghiệm bất ngờ về một nước Nhật mà nhiều người tưởng chừng đã quá quen thuộc.
Điểm báo ngày 2.12.2012

Điểm báo ngày 2.12.2012

0
(TNO) Sáng nay 2.12, các báo đăng tải nhiều thông tin nổi bật như: Nghị quyết T.Ư 4 liên quan đến sự tồn vong của Đảng; Tây không “ngán” Nghị định 71; Mạnh tay trấn áp tội phạm cướp giật; Từ katana đến tàu sân bay; Mỹ mua vũ khí Nga: giữa đường “gãy gánh”; Triều Tiên thông báo kế hoạch phóng tên lửa...
Từ katana đến tàu sân bay

Từ katana đến tàu sân bay

0
Dù vũ khí đơn giản như một thanh kiếm hay loại khí tài tối tân như tàu sân bay, Nhật Bản đều thể hiện vị thế tiên phong.
"Samurai Warriors - Katana" chuẩn bị trình làng

"Samurai Warriors - Katana" chuẩn bị trình làng

0
Theo công ty sản xuất game KOEI, game hành động Samurai Warriors - Katana sẽ xuất hiện tại Bắc Mỹ vào ngày 15/1/2008. Các gamer có thể đặt mua trước game này tại các trang web GameStop.com, EBGames.com và Amazon.com.
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
Sáng 29.11, tại Thành Đoàn Hải Phòng, anh Đoàn Văn Thái - Bí thư Trung ương Đoàn, ông Katana- Tomoyuki, đại diện cho Tổ chức trao tặng xe lăn cho trẻ em quốc tế - Nhật Bản đã trao tặng 40 chiếc xe lăn cho trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin thuộc 5 huyện và làng trẻ Hoa Phượng trên địa bàn thành phố. Đây là những chiếc xe lăn trong tổng số hơn một trăm chiếc sẽ được tổ chức này trao tặng cho một số địa phương trong toàn quốc nhân dịp này. Được biết, trị giá mỗi chiếc xe lăn khoảng trên 3 triệu đồng. (Tin, ảnh: Phạm Hải Sâm)