Kẻ trốn truy nã 20 năm ra đầu thú

0 Thanh Niên Online

Hôm qua 11.1, Đội truy bắt các đối tượng truy nã về TTXH - Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52), Công an TP.Cần Thơ cho biết gia đình đã đưa Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi, quê Thái Bình) đến đầu thú tại PC52 Cần Thơ, sau hơn 20 năm lẩn trốn.

Khoảng tháng 4.1993, Tuấn cùng 5 nghi phạm khác cưỡng đoạt 15.000 đồng của khách tham quan tại khu du lịch tỉnh Thái Bình. 5 nghi phạm liên quan đến vụ án đã bị bắt và đưa ra xét xử. Riêng Tuấn lẩn trốn xuống tỉnh Hậu Giang, sử dụng tên giả là Nguyễn Thanh Tuấn, lập gia đình và sinh sống tại đây bằng nghề thợ mộc cho đến nay.

Mai Trâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mạo danh bệnh viện lừa tiền người bệnh

Mạo danh bệnh viện lừa tiền người bệnh

Không chỉ tung quảng cáo thổi phồng trên mạng xã hội, kẻ bất lương còn giả mạo cả lãnh đạo sở y tế, bệnh viện uy tín… hòng tạo lòng tin và đánh lừa người bệnh. Khi chẳng may mắc bẫy, người bệnh lâm cảnh tiền mất mà bệnh thì vẫn mang.

Đòi nợ kiểu 'khủng bố' lộng hành: Bộ Công an yêu cầu tập trung giải quyết

Đòi nợ kiểu 'khủng bố' lộng hành: Bộ Công an yêu cầu tập trung giải quyết

Trao đổi với Thanh Niên chiều 22.5, trung tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an, cho biết tình trạng đòi nợ theo kiểu “khủng bố” trong các năm gần đây có những diễn biến rất phức tạp, và lãnh đạo Bộ Công an đã nhiều lần chỉ đạo các đơn vị, địa phương tập trung giải quyết.