Keanu Reeves đóng ‘John Wick 4’ tại Berlin

0 Thanh Niên Online

Ngôi sao phim hành động Keanu Reeves tiếp tục tham gia 2 phần 4 và 5 series bom tấn John Wick tại Berlin (Đức).

Keanu Reeves trong 'John Wick 3' /// ẢNH: IMDB
Keanu Reeves trong 'John Wick 3'
ẢNH: IMDB

Nam diễn viên được phát hiện đang quay John Wick 4, phần mới nhất trong loạt phim hành động được người hâm mộ yêu thích. Keanu Reeves (57 tuổi) đảm nhận nhân vật John Wick trong câu chuyện báo thù.

Người hâm mộ rất phấn khích khi có thông báo rằng Keanu Reeves không chỉ hóa thân vào nhân vật trong phần phim thứ tư, mà John Wick phần thứ năm cũng sẽ được quay tiếp theo sau.

Đại diện hãng phim được nhượng quyền Lionsgate đã xác nhận vào năm ngoái rằng loạt phim được lên kế hoạch sản xuất John Wick 4John Wick 5, theo Deadline.

Keanu Reeves đóng ‘John Wick 4’ tại Berlin - ảnh 1

Keanu Reeves xuất hiện tại Berlin

ẢNH: PEOPLE

Giám đốc điều hành Lionsgate - John Feltheimer cho biết: “Chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị kịch bản cho hai phần tiếp theo của loạt phim hành động John Wick. John Wick 4 dự kiến sẽ ra rạp vào cuối tháng 5.2022. Chúng tôi hy vọng quay đồng thời cả John Wick 4 & 5 khi Keanu Reeves sắp xếp được thời gian để quay vào năm 2021”.

Keanu Reeves không xa lạ với thành phố Berlin, nơi anh từng quay nhiều phim tại đây. Lần cuối cùng anh được phát hiện ở thủ đô của Đức là vào năm ngoái để quay bộ phim Ma trận 4 rất được mong đợi. Ma trận 4 do Lana Wachowski đạo diễn với dàn diễn viên Keanu Reeves, Carrie-Anne Moss, Lambert Wilson, Jada Smith… dự kiến ra rạp tháng 12.2021.

Keanu Reeves đóng ‘John Wick 4’ tại Berlin - ảnh 2

Keanu Reeves và Alexandra Grant công khai chuyện tình cảm vào tháng 11 năm ngoái

ẢNH: PAGE SIX

Ngôi sao phim Speed được nhìn thấy đi dạo quanh thành phố Berlin với bạn gái Alexandra Grant vài lần sau khi đoàn phim đến Đức. Keanu Reeves và Alexandra Grant công khai chuyện tình cảm vào tháng 11 năm ngoái khi cả hai nắm tay nhau tại một sự kiện thảm đỏ ở Los Angeles (Mỹ). Alexandra Grant (48 tuổi) là nghệ sĩ thị giác và nhà văn. Năm 2017 cô cùng với nhà thiết kế Jessica Fleischmann và Keanu Reeves thành lập một công ty xuất bản có tên X Artists Books.

Phần 4 và 5 John Wick vẫn do Chad Stahelski đạo diễn. Ngoài Keanu Reeves, John Wick 4 còn có diễn xuất của Laurence Fishburne, Lance Reddick, Chân Tử Đan, Rina Sawayama… 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

“Réunion là đất nước thật sự của họ, nơi họ không bị nhìn nhận như người nước ngoài. Trước đó họ chưa từng có quê hương của mình: ở VN thì bị coi là “Tây”, ở Ấn Độ là người Ấn nửa mùa, ở Pháp lại giống người da màu, ít ra đó là điều mà cha tôi nghĩ, mà có lẽ ông sẽ nói “vì da đen quá”.

Vợ chồng cùng lên đường

Vợ chồng cùng lên đường

Đại dịch Covid-19 ở TP.HCM đã qua đi ngót một năm. Một năm rồi nhưng những khoảnh khắc khủng khiếp ấy như vẫn còn hằn in trong tâm trí biết bao con người trên quê hương và nhất là những người ở tại thành phố này!