kenh k

Công Vinh trong vai trò MC /// Phương Anh

Lê Công Vinh dấn thân vào showbiz

0
Ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh muốn dấn thân vào showbiz như người vợ Thủy Tiên của mình khi anh nhận lời làm MC show truyền hình mới: “Thứ 9 Ngoại hạng” được phát trên kênh K+.
AFF Cup khai mạc: K+ 'chiêu đãi lớn

AFF Cup khai mạc: K+ 'chiêu đãi lớn

0
Trước thềm sự kiện bóng đá Đông Nam Á quan trọng nhất trong năm 2014 có sự góp mặt của đội tuyển quốc gia Việt Nam với tư cách đồng chủ nhà, truyền hình số vệ tinh K+ đã lên kế hoạch chiêu đãi thịnh soạn đối với người hâm mộ Việt Nam. Tâm điểm của bữa tiệc chiêu đãi không chỉ là khuyến mại lớn mà còn là những nội dung đặc sắc tháng 11 trên các kênh K+.
VSTV công bố bản quyền giải EPL

VSTV công bố bản quyền giải EPL

0
Hôm qua, Công ty VSTV đã họp báo chính thức công bố bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa tới và ra mắt kênh K+ PM.
Khung phim Việt trên K+PC

Khung phim Việt trên K+PC

0
Bắt đầu từ tháng 4.2012, khán giả có thêm một lựa chọn hấp dẫn với khung giờ phim truyền hình Việt Nam hoàn toàn mới vào lúc 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh K+PC.
Trải nghiệm thú vị với “Bếp của mẹ”

Trải nghiệm thú vị với “Bếp của mẹ”

0
Khởi chiếu từ ngày 22.12.2011 trên kênh K+1, chương trình “Bếp của mẹ” đang thu hút được sự chú ý của khán giả. Không chỉ mang đến cho người xem những thông tin thời sự bổ ích, cách giải quyết các vấn đề thường nảy sinh trong cuộc sống gia đình hằng ngày, chương trình còn cung cấp nhiều kiến thức dinh dưỡng, cách chế biến những món ăn ngon, giúp bữa cơm của gia đình bạn thêm phong phú, hấp dẫn.
Xem bóng đá Anh qua Internet

Xem bóng đá Anh qua Internet

0
* Phát Giải ngoại hạng Anh ngày chủ nhật nơi công cộng Không cần tốn tiền đăng ký thuê bao truyền hình có kênh K+, người hâm mộ trái bóng tròn vẫn có cơ hội thưởng thức các trận bóng đá của Giải ngoại hạng Anh, Giải VĐQG Đức, Giải VĐQG Ý... trực tiếp miễn phí trên Internet.
K+ phải chia sẻ việc phát sóng

K+ phải chia sẻ việc phát sóng

0
Trước việc Công ty truyền hình số vệ tinh VSTV, nơi sở hữu kênh K+, thu phí quá cao các gói thuê bao bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh cùng một số giải bóng đá khác của thế giới, Bộ Thông tin - Truyền thông đã vào cuộc.