Kết cấu thép Seico Group - Định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững

0

Trải qua gần 20 năm xây dựng thương hiệu tại thị trường kết cấu thép Việt Nam, với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty cổ phần Nhà khung thép và Thiết bị công nghiệp (Seico JSC) luôn tiếp thu, đổi mới trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng.

Kết cấu thép Seico Group - Định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững - ảnh 1

Phát triển bền vững gắn liền với xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

Seico JSC sở hữu 4 nhà máy được đầu tư xây dựng quy mô hơn 100.000m2 tọa lạc tại trung tâm công nghiệp Cẩm Giàng – Hải Dương, cùng cơ sở vật chất hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động cao đạt chứng nhận ISO 9001:2015. Công suất nhà máy đạt 4.000 tấn kết cấu thép/tháng, 150.000m2 tấm lợp bao che/tháng, cùng với đó là các sản phẩm panel, xà gồ, tấm sàn cốt thép SP Deck, Sơn Công nghiệp..

Nổi bật trong các sản phẩm thương hiệu Seico có thể kể đến tấm sàn SP Deck được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền đẹp vượt trội. Việc sử dụng sàn SP Deck có thể rút ngắn tốc độ thi công sàn so với làm sàn thông thường tới 50% do đã có thép hàn sẵn và cho phép vượt bước dầm phụ tới 4,7m, từ đó giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

Kết cấu thép Seico Group - Định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững - ảnh 2

Hình ảnh thi công sản phẩm SP Deck tại dự án LG Display - KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

Các sản phẩm của công ty ứng dụng rộng rãi trong các dự án công nghiệp nặng, nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

Không chỉ vậy, mỗi văn phòng và nhà máy của Seico đều áp dụng chặt chẽ tiêu chuẩn 5S Kaizen của Nhật. Trong đó 5S đại diện cho: SEIRI (Sàng lọc), SEITON (Sắp xếp), SEISO (Sạch sẽ), SEIKETSU (Săn sóc), SHITSUKE (Sẵn sàng).

Hành trình gần 20 năm mang sản phẩm Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Những năm vừa qua, dù sở hữu dấu ấn và tên tuổi nhất định trên thị trường, song Seico không ngừng nỗ lực thay đổi để làm mới hình ảnh công ty và nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Tháng 6.2021 sản phẩm kết cấu thép, nhà tiền chế của SEICO đã đạt chứng chỉ CE Marking - Chứng chỉ được coi là “Hộ chiếu thương mại” cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của thị trường châu Âu.

Nỗ lực từ những dự án đầu tiên đã giúp Seico JSC vươn mình trở thành một trong những công ty kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam với hơn 3.500 công trình trải dài khắp trên 20 quốc gia, vùng lãnh thổ như Việt Nam, Vanuatu, Seychelles, Bangladesh, China, Philippines, Maldives, Pakistan…

Lựa chọn hướng đi xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm và hệ thống sản xuất bài bản tiên tiến, công ty Seico JSC vững tin hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng ngày càng nhiều công trình bền, đẹp và chất lượng.

Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm kết cấu thép, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 24 2210 6611

Email: hnsales@seico.vn

Hàng loạt dự án sử dụng thép của Seico như :

Kết cấu thép Seico Group - Định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững - ảnh 3

235 – PNL Warehouse – Mauritius

Kết cấu thép Seico Group - Định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững - ảnh 4

Dự án BW Bình Dương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm