Khả năng sạc nhanh trên iPhone 14 Pro ra sao?

0 Thanh Niên Online

Không chỉ có các thông số kỹ thuật và hiệu suất vượt trội so với iPhone 14 thông thường, các mẫu iPhone 14 Pro còn cung cấp khả năng sạc nhanh tốt hơn nhiều.

Theo PhoneArena, hầu hết người dùng hiện tại đều tập trung vào một số tính năng nổi bật của iPhone 14 Pro khi so sánh với iPhone 14 thông thường như camera, màn hình, chip A16 Bionic và đặc biệt là giao diện Dynamic Island mới. Giờ đây, một nghiên cứu mới chứng minh rằng tốc độ sạc pin giữa hai dòng sản phẩm cũng khác nhau.

Khả năng sạc nhanh trên iPhone 14 Pro ra sao? - ảnh 1

Những chiếc iPhone 14 Pro của Apple sẽ mang đến khả năng sạc nhanh vượt trội so với iPhone 14 thông thường

chụp màn hình

Các chuyên gia tại Charging Labs đã thực hiện thử nghiệm khả năng sạc nhanh của iPhone 14 Pro Max bằng tất cả các bộ sạc mà Apple cung cấp. Họ nhận thấy rằng iPhone 14 Pro Max có thể sạc ở công suất lên đến 29W trong thời gian ngắn thông qua bộ sạc 29W mà Apple cung cấp cho MacBook 12 inch và đã bị ngừng sản xuất từ tháng 6.2018.

Tất cả các bộ sạc khác của Apple, gồm bộ sạc 96W và 140W đều không thể sạc pin của máy ở công suất hơn 27W. Trong khi đó, đối với iPhone 14 thông thường, người dùng chỉ có thể sạc với công suất tối đa 25W, bất kể bộ sạc nào của Apple đã được đem ra sử dụng.

Do đó, cách tiết kiệm chi phí nhất để sạc iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 nhanh nhất là mua bộ sạc 30W của Apple trong trường hợp người dùng không có bộ sạc 29W từ chiếc MacBook cũ của mình.

Cũng theo báo cáo của Charging Labs, họ có thể sạc pin iPhone 14 Pro Max từ 0 - 99% trong 1,5 giờ, trong khi để đạt được mốc 100% mong muốn chỉ mất thêm mười phút nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.