Khách quên rút chìa khóa, bảo vệ ngân hàng mở cốp xe máy trộm tiền

0 Thanh Niên Online

Phát hiện khách vào ngân hàng nhưng quên rút chìa khóa xe máy, bảo vệ ngân hàng đã lấy giúp chìa khóa nhưng thay vì nhắc nhở, giữ tài sản cho khách, thì mở cốp, rút trộm 11,5 triệu đồng trong cọc tiền 100 triệu đồng.

Ngày 26.11, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự 1 bảo vệ ngân hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ (P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu) về việc trộm tiền trong cốp xe máy của khách hàng.

Trước đó, chiều 23.11, bà B.T.M.L (52 tuổi, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) chạy xe máy đến 1 ngân hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ để giao dịch.

Xong việc, bà quay ra thì không thấy chìa khóa xe, sau đó bà L. phát hiện mình quên rút chìa khóa và chìa khóa vẫn còn cắm trên xe máy. Khi trở về, bà L. phát hiện cọc tiền 100 triệu đồng chẵn trong cốp xe bị mất 11,5 triệu đồng.

Nhận tin báo, Công an Q.Hải Châu truy xét, xác định nghi phạm là ông Nguyễn Văn Bảo (52 tuổi), là bảo vệ ngân hàng. Ông Bảo khai nhận chiều 23.11, thấy khách hàng là người phụ nữ tuổi trung niên vào ngân hàng nhưng quên rút chìa khóa.

Ông Bảo đã nổi lòng tham, mở cốp xe phát hiện 1 cọc tiền, để khách hàng không chú ý, ông chỉ rút một xấp nhỏ chứ không lấy toàn bộ số tiền. Hiện Công an Q.Hải Châu đang củng cố hồ sơ để khởi tố bảo vệ ngân hàng này về tội trộm cắp tài sản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm