Khánh Ngân đội Phạm Hương mới là 'con bài' nguy hiểm nhất 'The Face'?

0 Thanh Niên Online

(iHay) Team Lan Khuê bị loại sạch, dù muốn dù không thì Khánh Ngân cũng khó có cửa ra về để bảo vệ cuộc đua không là sân chơi của riêng đội Hà Hồ.

Khánh Ngân đội Phạm Hương mới là 'con bài' nguy hiểm nhất 'The Face'?

(iHay) Team Lan Khuê bị loại sạch, dù muốn dù không thì con bài cuối cùng của Phạm Hương cũng khó có cửa ra về để bảo vệ cuộc đua khỏi những tranh cãi nếu chỉ là sân chơi của riêng đội Hồ Ngọc Hà.

>> The Face: Thể hiện kém, Mai Ngô vẫn được Hồ Ngọc Hà giữ lại
>> Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn hit mới ở chung kết 'X Factor'

Khánh Ngân đội Phạm Hương mới là 'con bài' nguy hiểm nhất 'The Face'? - ảnh 1Khi Mai Ngô bị loại “không thể tin được”, mọi bức xúc đổ dồn lên team Hồ Ngọc Hà với nhiều chiến binh như Chúng Huyền Thanh, Lê Hà và Phí Phương Anh. Do đó, thí sinh cuối cùng của Phạm Hương dường như yên tâm với vị trí vững chắc khó thể ra đi, ít nhất là ở tập 11 tới

Chỉ còn một tập lên sóng nữa sẽ xác định được Top 3 của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên. Nghi vấn thí sinh phải ra về trong tập 11 không thể là thí sinh của Phạm Hương ngày càng có cơ sở khi Fanpage của The Face Việt Nam bất ngờ cập nhật ảnh bìa tiết lộ Lê Hà sẽ là người bị loại tiếp theo. Ngay sau khi phát hiện ra sơ suất này, admin trang The Face Việt Nam đã cập nhật lại thông tin của mình.

Khánh Ngân đội Phạm Hương mới là 'con bài' nguy hiểm nhất 'The Face'? - ảnh 2 Sau mỗi màn loại trừ, fanpage The Face Vietnam sẽ thay đổi ảnh bìa. Những thí sinh ở lại là màu tươi, phần ảnh của những thí sinh phải ra về chuyển bằng màu đen trắng. Tấm ảnh mới nhất mà fanpage này đăng lên lại bôi đen cả Lê Hà của team Hồ Ngọc Hà và Mai Ngô khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng Lê Hà sẽ là người phải ra về tiếp theo

Dù chỉ là tin đồn nhưng việc Top 3 là cuộc đua của Khánh Ngân (team Phạm Hương), Chúng Huyền Thanh và Phí Phương Anh (đội Hồ Ngọc Hà) là giả thuyết được ủng hộ hơn cả. Việc gà cưng của Vũ Khắc Tiệp vượt qua những đối thủ mạnh hơn như Kim Chi, Lily Nguyễn, Mai Ngô được cho đã là một thành công và có cả may mắn.

Chưa biết thí sinh nào sẽ trở lại cuộc đua bằng bình chọn của khán giả, nhưng đến lúc này, gương mặt cạnh tranh ngôi quán quân đã khá rõ ràng. Đáng chú ý chính là Khánh Ngân, chiến binh cuối cùng của team Phạm Hương và là người chưa bao giờ lọt top nguy hiểm. Cô gái sở hữu nét đẹp dịu dàng và nụ cười khả ái dễ làm người đối diện lơ là về kỹ năng chinh chiến. Ngay cả Chúng Huyền Thanh hay Phí Phương Anh cũng chưa dự thi cả Hoa hậu Việt Nam 2014 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 như Khánh Ngân.

Còn nhớ ở tập 6, thử thách vũ đạo do Hồ Ngọc Hà cầm trịch vốn được nhiều người cho rằng đó là cuộc đua của Lily Nguyễn và Mai Ngô - vốn có lợi thế là thí sinh Thử thách cùng bước nhảy. Tuy nhiên cuối cùng Khánh Ngân là người chiến thắng bởi theo Hồ Ngọc Hà là “đã thể hiện tốt trong thử thách đó không chỉ là kỹ thuật, là thần thái mà còn là sự quyết tâm, nỗ lực và tự tin của chính mình”.

Khánh Ngân đội Phạm Hương mới là 'con bài' nguy hiểm nhất 'The Face'? - ảnh 4Không có sự 'nổi loạn' như Mai Ngô ở team Lan Khuê hay cá tính như Lily Nguyễn ở team Hà Hồ nhưng Khánh Ngân vẫn luôn được an toàn và vững chắc vào Top 4

Không cần phải nổi loạn để gây chú ý như Mai Ngô hay nổi bật như Lily Nguyễn, cái Khánh Ngân làm được đến bây giờ khiến người xem chợt giật mình: “Phải chăng cô mới là 'con bài' nguy hiểm nhất The Face?”.

Khánh Ngân tên đầy đủ là Đỗ Trần Khánh Ngân, đến từ Đồng Nai, cao 1,71m, với số đo 3 vòng 85 - 62 - 92. Sở hữu vóc dáng cân đối cùng gương mặt khả ái, nụ cười ngọt ngào, Khánh Ngân dễ dàng thu hút sự chú ý với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhìn lại hành trình đã qua ở The Face có thể thấy Khánh Ngân dù không quá nổi bật nhưng lại là người luôn giữ vững được phong độ ổn định khiến HLV Phạm Hương rất hài lòng. Cho đến hiện tại, Khánh Ngân là thí sinh duy nhất trong đội chưa bao giờ lọt top nguy hiểm.

Khánh Ngân đội Phạm Hương mới là 'con bài' nguy hiểm nhất 'The Face'? - ảnh 5Từ khi vào đội Phạm Hương, cô gái khéo léo này ít khi làm huấn luyện viên thất vọng
Lương Vân
Ảnh: Hiển Khuất, BTC 

>> Học trò Phạm Hương nóng bỏng với bikini
>> Phạm Hương xúc động họp fan sau khi phát sóng tập 10 'The Face'
>> Lan Khuê 'cảnh báo' Phạm Hương coi chừng 'tính già, hóa non'
>> The Face: Phạm Hương loại Mai Ngô, Lan Khuê 'trắng tay'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Thật sự là rất đặc biệt khi Sân khấu kịch 5B (TP.HCM) lại dựng vở tết cho thiếu nhi. Khán giả đi xem đông kín khán phòng, và những tràng cười, pháo tay cứ vang lên.