Khánh thành cây cầu ‘Nghĩa tình’ tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

0

Ngày 21.1.2022 tại ấp Hòa Điền, xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang người dân và chính quyền địa phương rất vui mừng phấn khởi cùng nhà tài trợ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu dân sinh phục vụ việc đi lại cho người dân.

Khánh thành cây cầu ‘Nghĩa tình’ tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang - ảnh 1

Đại diện chính quyền và nhà tài trợ cắt băng khánh thành

Đây là cây cầu thứ 9 được hoàn thành tại huyện Cái Bè được sự tài trợ từ Công ty Vàng bạc đá quý Thanh Trúc và Doanh nghiệp đá trang sức Đức Bảy với tổng số tiền lên đến gần 5 tỉ đồng.

Khánh thành cây cầu ‘Nghĩa tình’ tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang - ảnh 2

Phát biểu tại buổi lễ anh Lê Văn Lâu (Công ty Thanh Trúc) chia sẻ: “đây là một việc làm hoàn toàn tự nguyện xuất phát từ tình cảm và lòng biết ơn của người con quê hương Cái Bè đây là nơi tôi đã sinh ra và lớn lên.”Cũng trong buổi lễ, đại diện 2 doanh nghiệp đã trao nhiều phần quà ý nghĩa đến với những hộ dân khó khăn và tặng quà cho học sinh nghèo với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn của người dân với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Khánh thành cây cầu ‘Nghĩa tình’ tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang - ảnh 3

Anh Văn Lâu và chị Thanh Trúc trao quà cho hộ gia đình khó khăn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới, khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 với việc ra mắt phiên bản Bánh Sinh nhật giới hạn. Bánh OREO phiên bản sinh nhật với kem cốm cầu vồng thật hấp dẫn hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5.2022.