Khép lại live show Trịnh Nam Sơn

0 Thanh Niên Online

Sau Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, live show Trịnh Nam Sơn - Con đường màu xanh đã khép lại tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM đêm 30.11.

Khép lại live show Trịnh Nam Sơn

Đúng như những gì anh đã chia sẻ trước đó, sân khấu không có những hiệu ứng, dàn dựng vốn thường thấy trong các live show. Chương trình của Trịnh Nam Sơn chỉ có âm nhạc và những lời chia sẻ tâm tình của người ca sĩ - nhạc sĩ đa sầu đa cảm này. Thưởng thức hơn 15 ca khúc của anh, có cảm giác âm nhạc của Trịnh Nam Sơn thật buồn và nuối tiếc một điều gì đó trong tình yêu. Đôi khi cũng có một vài giai điệu rộn ràng vang lên nhưng nội dung vẫn buồn man mác. Có lẽ như lời anh từng chia sẻ, con đường âm nhạc của  anh là những chuỗi ngày lận đận và nghiệt ngã. Vốn liếng của ngày anh đặt chân đến Mỹ là một tay chơi guitar nghiệp dư nên để vươn lên trên xứ người, anh đã  phải rất vất vả học sáng tác và hòa nhạc để năm 1986 tốt nghiệp hạng danh dự. Ngoài những ca khúc anh thể hiện trong chương trình như Quên đi tình yêu cũ, Con đường màu xanh, Về đây em, Gọi tình yêu thương, Nhớ (hát cùng Hồng Nhung)... anh còn trổ tài thổi saxophone và chơi guitar. Khách mời trong live show còn có Mỹ Linh, Nam Khánh.

Khép lại live show Trịnh Nam Sơn

Tin, ảnh: Dạ Ly

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ký ức mùa nước nổi tuổi thơ

Ký ức mùa nước nổi tuổi thơ

Nhắc đến miền Tây, chắc hẳn ai cũng sẽ lưu giữ cho riêng mình những ký ức khó phai trong tim, người thì yêu thích món ăn ngon, nhớ nhung miền cù lao xum xuê cây trái, kẻ lại cảm động trước tình người hào sảng, chân thành.

Vợ chồng cùng lên đường

Vợ chồng cùng lên đường

Đại dịch Covid-19 ở TP.HCM đã qua đi ngót một năm. Một năm rồi nhưng những khoảnh khắc khủng khiếp ấy như vẫn còn hằn in trong tâm trí biết bao con người trên quê hương và nhất là những người ở tại thành phố này!