Khi cá sấu thám hiểm máy bay

0 Thanh Niên Online

(TNO) Các nhân viên hành lý đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một con cá sấu đang tỉnh bơ dạo bước "khám phá" máy bay.

Khi cá sấu thám hiểm máy bay

(TNO) Các nhân viên hành lý đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một con cá sấu đang tỉnh bơ dạo bước "khám phá" máy bay.

Theo Orange, con cá sấu này được chuyển từ Brisbane đến Melbourne (Úc), nhưng không hiểu bằng cách nào nó thoát được ra khỏi cái thùng chứa để chu du trong lòng chiếc máy bay suốt hai giờ.

Con cá sấu "ham chơi" này chỉ được phát hiện tại điểm đến Melbourne, sau khi các nhân viên dỡ hành lý ra khỏi máy bay để chuyển trả cho hành khách trong chuyến bay của hãng Qantas.

Cũng theo Orange, con cá sấu (chưa trưởng thành) đã nhanh chóng bị bắt lại và cho vào chốn cũ là cái thùng đựng mà không có sự cố nào xảy ra.

Còn hãng Qantas thì nói rằng họ đã mở một cuộc điều tra tìm hiểu lý do tại sao con cá sấu lại có thể được tự do trong hai giờ như vậy.

Tiến Dũng

>> Họa kép" vì cho cá sấu ăn
>> Cá sấu lớn nhất thế giới từng bị bắt
>> Cá sấu cũng đi spa
>> Đám tang cá sấu
>> Máy bay rơi vì cá sấu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).