Khiếp sợ clip xe trộn bê tông đi ngược chiều trên đường Huỳnh Tấn Phát

0 Thanh Niên Online

Sau khi mạng xã hội TikTok lan truyền clip ghi lại cảnh tài xế xe trộn bê tông đi ngược chiều trên đường Huỳnh Tấn Phát (Q.7, TP.HCM), CSGT Nam Sài Gòn đã mời tài xế này đến xử phạt, tước bằng lái 2 tháng.

Mấy ngày qua, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip xe ô tô trộn bê tông biển số 51E-204.46 bất chấp nguy hiểm đi ngược chiều về phía bên trái dải phân cách trên đường Huỳnh Tấn Phát, hướng về cầu Tân Thuận 1 (Q.7, TP.HCM) khiến người dân hốt hoảng, bức xúc.

Xe ô tô trộn bê tông đi ngược chiều

Nắm được thông tin, đội CSGT Nam Sài Gòn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã tiến hành xác minh và xác định chiếc xe ô tô trộn bê tông biển số 51E-204.46 trong đoạn video trên do ông N.V.N (sinh năm 1983, ngụ H.Nhà Bè, TP.HCM) điều khiển. CSGT đã tiến hành mời ông N.V.N đến trụ sở để giải quyết vụ việc.

Mới đây, ông N.V.N đã đến tổ xử lý vi phạm - Đội CSGT Nam Sài Gòn để xử lý vụ việc và đã chấp nhận vi phạm về hành vi "điều khiển xe đi không đúng phần đường quy định".

Khiếp sợ clip xe trộn bê tông đi ngược chiều trên đường Huỳnh Tấn Phát - ảnh 1

Xe trộn bê tông đi ngược chiều trên đường Huỳnh Tấn Phát khiến người đi đường khiếp sợ

cắt từ clip

Hiện Đội CSGT Nam Sài Gòn đã lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ giấy phép lái xe đối với trường hợp vi phạm của ông N.V.N. Theo đó, với lỗi này mức xử phạt dành cho ông N. sẽ từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Trước đó, ngày 31.7, trên địa bàn do Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM đảm trách cũng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm làm 2 người chết, 1 người bị thương mà nguyên nhân chính là do đi không đúng phần đường, làn đường quy định.

Khiếp sợ clip xe trộn bê tông đi ngược chiều trên đường Huỳnh Tấn Phát - ảnh 2

CSGT mời tài xế điều khiển xe chạy ngược chiều lên xử phạt

PC08

CSGT TP.HCM đề nghị người dân nâng cao ý thức, tuyệt đối tuân thủ các quy tắc giao thông, nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông để góp phần phòng tránh và kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn TP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm