Khó có cửa thắng

0 Thanh Niên

Sau 2 trận đấu, cả Trinidad & Tobago (T&T) lẫn El Salvador đều chỉ tìm được 1 điểm từ trận hòa 2-2 giữa họ. Do vậy, muốn đoạt vé vào tứ kết mà không cần đến sự trợ giúp từ bên ngoài, họ buộc phải thắng trong lượt trận cuối cùng của bảng B diễn ra vào sáng mai.

Khó có cửa thắng

Sau 2 trận đấu, cả Trinidad & Tobago (T&T) lẫn El Salvador đều chỉ tìm được 1 điểm từ trận hòa 2-2 giữa họ. Do vậy, muốn đoạt vé vào tứ kết mà không cần đến sự trợ giúp từ bên ngoài, họ buộc phải thắng trong lượt trận cuối cùng của bảng B diễn ra vào sáng mai.

El Salvador sẽ bước lên đoạn đầu đài trước (lúc 6 giờ) mà đao phủ có tên là Haiti. Trong 4 lần gặp nhau gần đây, chẳng bên nào giành được lợi thế với 1 thắng và 2 hòa. Tuy nhiên, trong lúc Haiti gây ấn tượng qua trận hòa 2-2 với Ý và chiến thắng 2-0 mới đây trước T&T thì El Salvador chỉ giữ sạch được mành lưới có một lần trong 7 trận gần nhất.

Khó có cửa thắng

Điều đó cho thấy hàng phòng ngự của El Salvador có vấn đề mà tiền đạo Maurice, tác giả của cả hai bàn thắng vào lưới T&T, có thể tận dụng được để mang bàn thắng về cho Haiti. Tuy nhiên, nhiều khả năng trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa để Haiti lọt vào vòng trong, còn số phận của El Salvador sẽ tùy thuộc vào kết quả của trận Honduras - T&T (8 giờ 30) mà khả năng giành chiến thắng của T&T gần như bằng không.

Nếu cả hai trận đấu cuối cùng ở bảng B đều kết thúc với tỷ số hòa thì T&T sẽ bị loại (do có hiệu số bàn thắng - bại thấp hơn El Salvador) còn El Salvador sẽ phải chờ kết quả của trận Cuba - Belize để xem họ có đoạt được tấm vé vào tứ kết dành cho hai đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất hay không.

Tại bảng C, Mỹ thắng đậm Cuba với tỷ số 4-1 để giành vé đầu tiên vào chơi ở tứ kết trong khi Costa Rica phải nhờ đến pha đá phản lưới nhà của Eiley mới vượt qua Belize 1-0 để đoạt vé thứ 2 đi tiếp.

Trần Tôn - Nguyên Khoa

>> LĐBĐ Trinidad&Tobago “xù” tiền thưởng
>> Trinidad & Tobago - Anh: 0-3: Người Anh hài lòng!
>> Giao hữu quốc tế: Trinidad & Tobago - Anh (Sân Hasely Grawford - 5h30 Ngày 2-6): Những người cùng khổ
>> Tuyển thủ Trinidad & Tobago dự World Cup 2006 sang VN thi đấu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm