Khởi động “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ hai

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau thành công của Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên hồi cuối năm 2011, chương trình truyền hình thực tế này đã tiếp tục khởi động mùa thứ hai, bắt đầu từ tháng 8.

Khởi động “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ hai

(TNO) Sau thành công của Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên hồi cuối năm 2011, chương trình truyền hình thực tế này đã tiếp tục khởi động mùa thứ hai, bắt đầu từ tháng 8.

Chương trình dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào khoảng tháng 10 năm nay. Ngay từ thời điểm này đã có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng rục rịch chuẩn bị hồ sơ đăng ký tham gia chương trình.

Khởi động “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ hai - ảnh 1

Năm nay, ban tổ chức quyết định mở rộng và công bố rộng rãi về công tác đăng ký tham gia, hy vọng nhận được sự hưởng ứng của nhiều nhân vật nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như vận động viên, doanh nhân, kiến trúc sư, bác sĩ, nhà văn… đam mê nghệ thuật và có khả năng ca hát.

Với việc mở rộng đối tượng tham gia này, chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai năm 2012 hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi âm nhạc phong phú, nhiều màu sắc.

Trước đó, Cặp đôi hoàn hảo trong lần ra mắt đầu tiên vào năm 2011 đã gặt hái nhiều thành công khi thu hút hàng triệu khán giả theo dõi trên truyền hình, hàng trăm ngàn tin nhắn bình chọn...

Chương trình truyền hình thực tế này đã đem đến những kết hợp bất ngờ, thú vị, giới thiệu được các “cặp đôi hoàn hảo” đáng nhớ như: vận động viên Phạm Văn Mách - ca sĩ Văn Mai Hương, diễn viên Kim Thư - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Hà Anh - ca sĩ Hồ Trung Dũng, diễn viên Đinh Tiến Dũng - ca sĩ Phương Linh, người mẫu Ái Phương - ca sĩ Noo Phước Thịnh, diễn viên Quách Ngọc Ngoan - ca sĩ Ngọc Anh, diễn viên Lê Khánh - ca sĩ Minh Quân, và đặc biệt là cặp đôi chiến thắng diễn viên Trấn Thành - ca sĩ Đoan Trang.

Hiền Nhi

>> “Cặp đôi hoàn hảo” Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương làm đám cưới
>> Chung kết "Cặp đôi hoàn hảo": Không quá bất ngờ
>> Đoan Trang - Trấn Thành toàn thắng “Cặp đôi hoàn hảo” 2011
>> Đoan Trang - Trấn Thành đoạt giải vàng Cặp đôi hoàn hảo
>> Cặp đôi hoàn hảo: “Nổi sóng” trước đêm chung kết
>> Giám khảo “Cặp đôi hoàn hảo” bị "soi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Lưu Cầu (Nhật Bản), một vương quốc thống trị phần lớn quần đảo Ryukyu từ thế kỷ 15, và đến năm 1879 thì được sáp nhập vào đất nước mặt trời mọc. Nhờ nguồn của bạn Hoàng Phước Lộc, phát hiện chiếc ngai vàng của triều Nguyễn (VN) và chiếc ngai vàng của vương quốc Lưu Cầu không rõ cơ duyên nào lại có sự giống nhau đến kỳ lạ.

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Ngũ lộ là từ Hán Việt. Ngũ là số 5, lộ có nhiều nghĩa, tùy theo cách kết hợp từ mà cho nghĩa cụ thể. Khái niệm “ngũ lộ” ở đây có thể hiểu theo những cách khác nhau.