Khởi động cuộc thi: Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2

0

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Cao đẳng Sài Gòn kết hợp cùng Hiệp hội xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ (USAPEEC) tổ chức cuộc thi Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2.

Ngoài hình thức online, cuộc thi còn mở rộng đối tượng đến sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước. Biến trải nghiệm thành cơ hội - Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef không đơn thuần là cuộc thi mà tại đây, bạn được trải nghiệm hết mình với đam mê ẩm thực. Sinh viên được trải nghề, qua đó mở ra cơ hội chinh phục ngành bếp trong bất kỳ hoàn cảnh nào là thông điệp mà Cao đẳng Sài Gòn gửi gắm tại cuộc thi năm nay.

Khởi động cuộc thi: Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2 - ảnh 1
Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2 - Biến trải nghiệm thành cơ hội

Vòng sơ loại cuộc thi diễn ra từ ngày 1.11 đến 7.11.2021 với chủ đề “Noel an lành và hạnh phúc” - thực hiện video nấu một món chính với nguyên liệu gà Mỹ. Video dự thi được gửi về cho BTC qua email: htm@saigontech.edu.vn và bắt đầu vòng bình chọn online từ 8.11 đến 12.11.2021. Kết quả cuộc thi được công bố ngày 13.11.2021 trên trang truyền thông chính thức của Cao đẳng Sài Gòn.

Thông tin cuộc thi xem tại:

Website: caodangsaigon.edu.vn

Fanpage: facebook.com/truongcaodangsaigon

Hotline: 0968 253 307

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đặt chỗ nhanh - Nhận ưu đãi khóa học cùng Edunet

Đặt chỗ nhanh - Nhận ưu đãi khóa học cùng Edunet

Edunet - ứng dụng tìm kiếm, so sánh trường và khóa học có một sức hút đáng kinh ngạc khi có đến hàng trăm nghìn lượt truy cập tìm hiểu thông tin hơn triệu khóa học ngắn hạn, dài hạn của các chương trình kỹ năng mềm, khóa học chuyên môn cho các cấp bậc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học cho đến Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ứng dụng Edunet giúp cho đối tượng: