Khởi động cuộc thi: Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2

0

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Cao đẳng Sài Gòn kết hợp cùng Hiệp hội xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ (USAPEEC) tổ chức cuộc thi Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2.

Ngoài hình thức online, cuộc thi còn mở rộng đối tượng đến sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước. Biến trải nghiệm thành cơ hội - Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef không đơn thuần là cuộc thi mà tại đây, bạn được trải nghiệm hết mình với đam mê ẩm thực. Sinh viên được trải nghề, qua đó mở ra cơ hội chinh phục ngành bếp trong bất kỳ hoàn cảnh nào là thông điệp mà Cao đẳng Sài Gòn gửi gắm tại cuộc thi năm nay.

Khởi động cuộc thi: Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2 - ảnh 1
Cao đẳng Sài Gòn Young MasterChef mùa 2 - Biến trải nghiệm thành cơ hội

Vòng sơ loại cuộc thi diễn ra từ ngày 1.11 đến 7.11.2021 với chủ đề “Noel an lành và hạnh phúc” - thực hiện video nấu một món chính với nguyên liệu gà Mỹ. Video dự thi được gửi về cho BTC qua email: htm@saigontech.edu.vn và bắt đầu vòng bình chọn online từ 8.11 đến 12.11.2021. Kết quả cuộc thi được công bố ngày 13.11.2021 trên trang truyền thông chính thức của Cao đẳng Sài Gòn.

Thông tin cuộc thi xem tại:

Website: caodangsaigon.edu.vn

Fanpage: facebook.com/truongcaodangsaigon

Hotline: 0968 253 307

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dược phẩm 3M Pharma: Cống hiến hết mình vì trẻ em Việt

Dược phẩm 3M Pharma: Cống hiến hết mình vì trẻ em Việt

Công ty cổ phần Dược mỹ phẩm 3M Pharma, được biết đến với các dòng sản phẩm mẹ và bé có tiếng trên thị trường. Phải kể đến đó là Dầu tràm khuynh diệp Therapy, dược mỹ phẩm cùng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược cho mẹ và bé.