Khống chế người đàn ông trèo lên nóc chung cư, cầm gạch ném hỏng nhiều ô tô

0 Thanh Niên Online

Cho rằng có người tìm giết mình, Muôn trèo lên nóc chung cư mini rồi dùng gạch ném xuống phía dưới khiến 4 xe ô tô hư hỏng, nhiều người dân hoảng sợ.

Tối 8.12, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý Lò Văn Muôn (34 tuổi, quê H.Tuần Giáo, Điện Biên) về hành vi “gây rối trật tự công cộng” và “hủy hoại tài sản”.

Trước đó, Công an Q.Đống Đa nhận tin báo về việc Muôn có biểu hiện không bình thường, đứng trên nóc chung cư mini ở số 15, ngõ 91 đường Nguyễn Chí Thanh (P.Láng Hạ, Q.Đống Đa) ném gạch xuống phía dưới, rồi leo trèo qua các căn hộ khiến người dân hoảng sợ, gây mất an ninh trật tự.

Khống chế người đàn ông trèo lên nóc chung cư, cầm gạch ném hỏng nhiều ô tô - ảnh 1

Lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ Muôn

Kiến Trần

Tiếp nhận thông tin, Công an Q.Đống Đa đã huy động lực lượng, phối hợp với Công an TP.Hà Nội tổ chức khống chế Muôn.

Tại cơ quan điều tra, Muôn khai nhận do nghi ngờ có người đang muốn đuổi giết mình nên có những hành động như trên. Muôn thừa nhận đã sử dụng ma túy từ năm 2013, mới bỏ được khoảng 3 tháng gần đây. Xét nghiệm ma túy đối với Muôn cho kết quả âm tính.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định Muôn đã ném gạch gây hư hỏng 1 bình chứa nước trên nóc nhà dân và 4 xe ô tô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh giác tối đa với cuộc gọi từ số lạ

Cảnh giác tối đa với cuộc gọi từ số lạ

Trước tình trạng cuộc gọi lừa đảo gia tăng, nhất là dịp cuối năm, nhiều ý kiến kêu gọi người dân nâng cao cảnh giác, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý quyết liệt vấn nạn này.