Đón ‘sóng’ khu Đông, căn hộ - văn phòng tăng nhiệt

Đón ‘sóng’ khu Đông, căn hộ - văn phòng tăng nhiệt

0
Nhu cầu lớn từ thị trường đối với các dự án căn hộ - văn phòng khu Đông TP.HCM đang mang đến cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ cho nhóm sản phẩm này trong thời kỳ “bình thường mới” sau dịch Covid-19.
Cây cầu bắc ngang Diamond Island làm tăng giá trị các dự án quanh khu vực này

Bí quyết chọn mua căn hộ cao cấp ưng ý tại quận 2

0
Sở hữu một căn hộ cao cấp là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn và quyết định mua một căn hộ ưng ý không phải là chuyện dễ dàng, ngay cả khi khả năng tài chính không phải là vấn đề tiên quyết.
Hạ tầng khu Đông thành phố phát triển nhanh với loạt dự án đã và đang triển khai

Khu Đông duy trì đà phát triển nhờ hạ tầng

1
Hệ thống giao thông hiện đại, hội tụ nhiều dự án nổi bật, đón thêm hàng loạt hạ tầng mới đang được triển khai, khu Đông TP.HCM vẫn duy trì đà phát triển với nhiều dự án, công trình lớn được khởi động và tái đầu tư.
 
Singa City sẽ mang đến một khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ sở hữu nhờ tích hợp tiềm năng khai thác thương mại tuyệt vời

Sức hút đặc biệt của Singa City

0
Ngày 30.9, tại Gem Center, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Singa City. Đây là dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.
Với tiềm năng to lớn, khu Đông trở thành điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản

Đón đầu sự bứt phá của khu Đông

0
Hạ tầng liên tục được đầu tư nâng cấp cùng vị trí chiến lược đang giúp thị trường bất động sản khu Đông nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Dự báo làn sóng đầu tư vào khu vực này sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.
‘Tâm điểm’ khu Đông sau 1 năm phát triển

‘Tâm điểm’ khu Đông sau 1 năm phát triển

0
Xuất hiện và được quy hoạch theo chuẩn mực sống xanh trên thế giới, dự án Lakeview City thuộc Tập đoàn Novaland được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi sự độc đáo và tiện nghi của một “đô thị ven hồ” hiện đại.
 
'Nhìn' hạ tầng đầu tư bất động sản

'Nhìn' hạ tầng đầu tư bất động sản

0

Sau khi Tập đoàn Vingroup được UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương cho đầu tư xây mới, nâng cấp các tuyến đường huyết mạch thường xuyên bị ngập lụt gây ách tắc giao thông như Nguyễn Hữu Cảnh, Ung Văn Khiêm..., hàng loạt dự án bất động sản tại Q.Bình Thạnh đã khởi động để 'ăn theo'. Những người mua nhà cũng 'nhìn' đường chạy tới đâu để mua đất, mua nhà nơi đó.