Kịch đương đại về người đồng tính

0 Thanh Niên Online

Vở kịch Được là chính mình, bắt nguồn từ nghiên cứu “Câu chuyện của 40 người nữ yêu nữ” của Viện Nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (iSEE), được xây dựng và trình diễn bởi các nghệ sĩ Đoàn kịch Thể nghiệm Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) sẽ được công diễn lần đầu tại TP.HCM tối 16.9 trên Sân khấu Nhà hát Lớn Thành phố.

Tác phẩm sân khấu đương đại này sẽ không có một cốt truyện duy nhất, mà là những mảnh ghép nhiều màu sắc về cuộc sống của những người đồng tính, và thấm đẫm trong đó là cảm xúc, là khao khát về tình yêu, nhu cầu được tôn trọng và thông cảm, thậm chí có cả những giằng xé nội tâm trong nỗ lực ép mình trở thành người dị tính… Thông điệp của vở diễn là điều mà những người đồng tính luôn trăn trở: “Nếu không phải là chính mình thì chúng ta chẳng thể là ai khác”.

L.K

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Sau 16 tập với những vòng thi cân tài cân sức của các ca sĩ và nhóm sản xuất âm nhạc, ngôi vị quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng sẽ lộ diện trong đêm chung kết – tập 17 The Only - 1 không 2 vào tối 29.6 trên VTV3.

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

Nếu xem Nhật ký tự do của tôi (Hàn) là những thước phim giúp khán giả được giải phóng bản thân, tìm thấy cho mình động lực để bước tiếp và có cuộc sống hạnh phúc thì Siêu tập trung, Mở cửa tương lai, Làm chủ sự thay đổi... là những trang sách cho độc giả các kỹ năng đầy giá trị với đa dạng các chủ đề có thể đồng hành trên con đường phát triển bản thân.