Kiến Guru miễn phí kiểm tra, đánh giá việc dạy và học trực tuyến

0

Kiến Guru vừa ra mắt sản phẩm Kiến Phòng Thi, cho phép trường học, giáo viên tổ chức bài kiểm tra trực tuyến và kiểm soát kết quả của học sinh.

Kiến Guru miễn phí kiểm tra, đánh giá việc dạy và học trực tuyến
Kiến Guru miễn phí kiểm tra, đánh giá việc dạy và học trực tuyến - ảnh 1

Trong bối cảnh dịch Covid-19, Kiến Guru miễn phí gói giải pháp Kiến Phòng Thi cho các trường, giáo viên. Đối với bài kiểm tra, học sinh được thầy/cô cung cấp mã code truy cập và làm bài trên ứng dụng Kiến Guru. Mỗi trường có thể tổ chức cùng lúc nhiều bài kiểm tra cho các khối lớp, môn học khác nhau. Học sinh làm xong biết kết quả ngay, đáp án hiển thị khi kỳ kiểm tra kết thúc.

Với Kiến Phòng Thi, Kiến Guru có các gói kiểm tra dành cho học sinh từ khối 1-12 với đầy đủ các môn (ảnh). Bên cạnh đó, Kiến Guru cũng triển khai các kỳ thi thử miễn phí với tính năng Kiến Phòng Thi trên ứng dụng này nhằm hỗ trợ các học sinh cuối cấp (lớp 9, 12). Dự kiến mỗi môn sẽ tổ chức thi thử 1 lần/tháng. Nhà trường, thầy/cô có nhu cầu tổ chức kỳ thi riêng cho học sinh của mình có thể liên hệ để được cung cấp miễn phí dịch vụ này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thẻ treo nhựa dán băng keo 3M Hang Tabs

Thẻ treo nhựa dán băng keo 3M Hang Tabs

Thẻ treo nhựa dán băng keo hai mặt 3M Hang Tabs giúp tăng khả năng hiển thị sản phẩm, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn.