Kinh doanh vật liệu xây dựng làm phiền dân

0 Thanh Niên

.

Nhiều hộ dân sinh sống ở KP.7 đường Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức (TP.HCM) gửi đơn phản ánh: Cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng Quang Phát (116 Lã Xuân Oai, KP.7) ngang nhiên lấn chiếm vỉa hè, lô đất trống của người dân bên cạnh để làm nơi chứa gạch, các loại vật liệu xây dựng và đậu xe vận chuyển vật liệu, gây cản trở người đi bộ (ảnh).

Kinh doanh vật liệu xây dựng làm phiền dân  - ảnh 1

Mỗi ngày, xe chở gạch, sắt thép ra vào thường xuyên gây ồn ào. Ngoài ra, cửa hàng này dựng những thang tre và nhiều cây tầm vông cao dựa vào một cây xanh gần bên đường dây điện, mỗi khi có cơn gió qua rất nguy hiểm.

Đề nghị cơ quan chức năng yêu cầu cửa hàng này di dời những thứ trên, nhằm bảo đảm an toàn cho người dân khi qua lại nơi này.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao tiền bạn đọc giúp những hoàn cảnh khó khăn

Trao tiền bạn đọc giúp những hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Báo Thanh Niên vừa trao số tiền 17.405.000 đồng bạn đọc đóng góp giúp ông Quách Minh Luân (49 tuổi, tên thường gọi là Bé), hiện tạm trú tại phòng trọ ở địa chỉ 236/16 Thái Phiên, P.8, Q.11, TP.HCM, là nhân vật trong bài viết Hoàn cảnh bi đát của người đàn ông kéo xe lôi đăng ngày 29.11.

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Triển khai từ năm 2009 nhưng đến nay dự án hồ chứa nước Krông Pách thượng (Đắk Lắk) với vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng để cấp nước cho khoảng 15.000 ha cây trồng trong vùng tưới, điều tiết cắt giảm lũ vẫn chưa hoàn thành; công tác đền bù giải phóng mặt bằng và tái định cư ì ạch kéo dài.