Lô xe Audi Q5 2017 bản giới hạn dành cho APEC 2017 /// Ảnh: Audi cung cấp
Lô xe Audi Q5 2017 bản giới hạn dành cho APEC 2017Ảnh: Audi cung cấp
Ngày 15.11, đại diện Audi Việt Nam cho biết đang tiếp tục 'bán lô xe APEC', vốn đã được doanh nghiệp này cho Chính phủ mượn (Chính phủ không sử dụng ngân sách để mua) trước đó từ 3 - 8 tháng để phục vụ APEC.
Lô xe gần 400 chiếc do Audi làm nhà tài trợ để phục vụ APEC diễn ra tại Việt Nam vừa qua. Đổi lại, doanh nghiệp này được các quyền lợi như được để dòng chữ: “Audi đồng hành cùng APEC”, được giảm một ít thuế nhập khẩu xe. Khoản thuế giảm này được Audi trang bị thêm các tiện nghi trong xe. Audi khẳng định việc cho mượn cũng phải qua đấu thầu chọn nhà tài trợ và Audi là đơn vị trúng thầu.
Đại diện Audi Việt Nam khẳng định toàn bộ lô xe đang được bán lại (hiện đã bán hết các dòng Q.5, Q.7, còn các dòng A4, A5, A6) chứ không phải thanh lý hay hóa giá.
Đây là lô xe đặt riêng cho APEC, giá bán công khai tại các cửa hàng của Audi Việt Nam. Giá bán dù không hấp dẫn hơn nhưng trang bị tốt hơn những xe bình thường cùng chủng loại. Xe được bảo hành như xe mới, thời hạn bảo hành từ ngày nhận xe.
Bán công khai gần 400 xe Audi phục vụ APEC - ảnh 1

tin liên quan

Audi nhập 319 siêu xe để phục vụ Hội nghị APEC 2017
Để chào đón các nguyên thủ quốc gia từ 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, 2.000 bộ trưởng cùng các quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo cùng 5.000 doanh nhân, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã lựa chọn Audi làm đơn vị tài trợ xe chính thức của sự kiện diễn ra vào cuối năm nay.

Đình Mười

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Hoangphong

Làm được như thế này thật đáng mừng cho tư duy đổi mới, đồng thời nhà Audi cũng rất biết cách tiếp thị hợp lòng người tiêu dùng, giảm chi phí cho ngân sách...

Luân

Chắc chỉ có 3 hãng đấu thầu Audi, BMW, Mercedes.

Hay Quá

Hoan hô cách làm nhiều bên cũng có lợi, mong phát huy cách làm này sẽ áp dụng cho các hội nghị, hội thao quốc tế tại VN.

Thong

Một cách tiếp cận thông minh của Audi :)

Pham

Tôi muốn biết “ giảm một ít thuế” : cụ thể là con số bao nhiêu ?

Bình luận