Giải pháp bãi đỗ xe sinh thái trên cao của HaDo Centrosa Garden
Xu hướng phát triển mạnh mẽ của đô thị đã khiến cho hạ tầng thành phố đối mặt với nhiều hệ lụy kèm theo: không khí ô nhiễm, ngập nước...
Đặc biệt trong những năm gần đây, TP.HCM thường xuyên gặp phải những cơn mưa lớn kéo dài gây ngập nước trên diện rộng. Điển hình là cơn mưa ngày 26.9 vừa qua rất lớn đã làm ngập nhiều tuyến đường, tràn cả vào nhà dân và một số tầng hầm giữ xe, gây ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động kinh doanh của người dân. Theo ông Marc Townsend - Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, vấn đề này có ảnh hưởng đến tâm lý người mua nhà. Điều này cũng đặt ra hàng loạt thách thức cho các chủ đầu tư về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của các tầng hầm để đảm bảo lợi ích của cư dân.
Xu hướng xây dựng bãi giữ xe trên cao của thế giới
Ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, điển hình như quốc đảo Singapore đã chú trọng phát triển các bãi đỗ xe trên cao nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro từ thiên nhiên như ngập úng, đầu tư hệ thống thanh lọc không khí tốt hơn. Mặt khác, nhờ tận dụng lợi thế trên cao như đón nắng và gió tự nhiên, không khí thông thoáng… nhiều bãi giữ xe được chủ đầu tư trồng thêm cây xanh giúp điều tiết không khí & giảm ô nhiễm do các phương tiện giao thông thải ra, đồng thời tạo nên nét mỹ quan độc đáo cho khu cao ốc.
Giải pháp bãi đỗ xe sinh thái trên cao của HaDo Centrosa Garden - ảnh 1
Bãi đỗ xe sinh thái trên tầng 2, 3, 4 của dự án HaDo Centrosa Garden
Cùng với xu hướng phát triển của thế giới, Tập đoàn Hà Đô đã hợp tác với đơn vị thiết kế Surbana (Singapore) có bước thay đổi lớn trong thiết kế dự án. Theo đó, khu phức hợp HaDo Centrosa Garden được đầu tư xây dựng bãi đỗ xe sinh thái trên cao, thuộc tầng 2, 3, 4 của các Khối đế. Không chỉ đảm bảo an toàn cho tài sản cư dân, tránh được tác động xấu của các yếu tố thời tiết; Bãi đỗ xe còn được thiết kế theo phong cách sinh thái với nhiều điểm nổi trội, tạo nên không gian thoáng đãng:
- Hệ thống cây xanh phủ đầy: màu xanh tươi mát của cây xanh sẽ phủ đầy bãi đỗ xe sinh thái của HaDo Centrosa Garden tạo nên mỹ quan bắt mắt, giúp hấp thụ & thanh lọc tất cả khí thải của các phương tiện giao thông.
- Hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối, bảo vệ hỗ trợ 24/7: giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống như chuẩn khách sạn 5 sao.
Giải pháp bãi đỗ xe sinh thái trên cao của HaDo Centrosa Garden - ảnh 2
Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden tại trung tâm quận 10
HaDo Centrosa Garden: lựa chọn nhà ở không thể hoàn hảo hơn
Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm thành phố - nơi có hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất khu vực trung tâm và kết nối dễ dàng với trạm dừng chân của tuyến Metro số 2 trong tương lai. Với tâm huyết và kinh nghiệm 26 năm phát triển của chủ đầu tư Hà Đô, tất cả xu hướng hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân đã được đưa vào dự án như: bãi đỗ xe sinh thái trên cao, 21 khu vườn xanh trải dài khắp dự án, cụm hồ bơi tràn với tổng diện tích hơn 1.100m2, trung tâm thương mại đẳng cấp, an ninh tuyệt đối 24/7, quản lý chuyên nghiệp… Quý khách hàng sẽ tìm thấy lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo nhất tại HaDo Centrosa Garden.
Dự án HaDo Centrosa Garden có quy mô 6,85 hecta gồm nhiều phân khu chức năng. Hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai 2.187 căn hộ cao cấp. Quý khách quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800 2018 (miễn phí cước cuộc gọi đến)
Địa chỉ dự án: số 200 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10.

Nguồn: HaDo Centrosa Garden

Bình luận