Snow Town chính thức đi vào hoạt động hôm 17.3 tại TP.HCM
Snow Town chính thức đi vào hoạt động hôm 17.3 tại TP.HCM
Cuối tuần qua, Snow Town - Thị trấn tuyết đã chính thức khai trương tại tòa nhà The CBD Premium Home (Q.2, TP.HCM) với với quy mô lên đến 4.000 m2 cùng công nghệ làm tuyết thật của Nhật Bản.
Snow Town Sài Gòn chia thành hai khu vực tách biệt gồm khu vui chơi tuyết trung tâm và khu trò chơi khô Kid Playground, trong đó đồi dốc phủ đầy tuyết cao lên đến 8 m cùng lối kiến trúc mang âm hưởng châu Âu là điểm nhấn của khu vui chơi này. Bên cạnh các trò chơi với tuyết, tại đây còn có nhiều hoạt động khác như leo núi, cầu vượt, nhà phao, trò chơi tương tác thực tế ảo, nhà hàng tuyết…
Ở khu vui chơi tuyết trung tâm, dù những lối đi phủ đầy tuyết có độ dày khoảng 30-40 cm nhưng nhiệt độ được giữ chỉ khoảng 18oC nên phần lớn khách tham gia không cần phải chuẩn bị áo ấm dày.
Mô hình Snow Town trong nhà có mặt tại nhiều nước ở xứ nóng như Thái Lan, Malaysia… nhưng Việt Nam là nơi có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

N.Như

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Dragonfly

Số 1 ĐÔNG NAM Á là Đỉnh....

Văn Minh

18 độ C sao có tuyết được ta ? Tôi mới tới tòa nhà này tuần trước, chẳng thấy có gì nổi bật cả, chắc xa trung tâm nên dân không đến chơi.

Bình luận