Năm 1986 là thời kỳ vàng son nhất của sản phẩm Magarine và Shortening
Năm 1986 là thời kỳ vàng son nhất của sản phẩm Magarine và Shortening
Nếu ví thương hiệu như một thực thể con người thì Dầu Tường An - thương hiệu thuần Việt đã trải qua 40 năm cuộc đời thăng trầm gắn liền với những mốc son chói lọi.
 
Hành trình tự hào đưa Tường An đi vào trái tim bao thế hệ Việt
Năm 1977, khi đất nước đang hàn gắn những vết thương chiến tranh, Tường An được nhà nước giao trọng trách chăm lo cho bữa ăn của người dân bằng sản phẩm dầu ăn sản xuất theo chỉ tiêu kế hoạch. Vượt qua những tháng năm khó khăn ấy, năm 1984 đến đầu thập niên 90 Nhà máy dầu Tường An bắt đầu khẳng định uy tín thương hiệu với sản phẩm được ưa chuộng như Shortening, Margarine.
Bước vào thời kỳ mở cửa - những năm 90 của thế kỷ trước, Tường An lại đối mặt với những thách thức mới khi các sản phẩm Shortening và dầu ăn ngoại nhập ồ ạt tràn vào thị trường. Cứ ngỡ như các thương hiệu dầu Việt sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng không hề nao núng trước nguy cơ mất thị phần, Tường An đã nhanh chóng thay đổi chiến lược, vẫn duy trì sản phẩm chủ lực Shortening và Margarine truyền thống để phục vụ cho nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao, đồng thời đẩy mạnh sản xuất dầu lỏng tinh luyện và mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước.
Song song với chiến lược đó là một kế hoạch truyền thông mang tính bước ngoặc đối với Tường An cũng như người tiêu dùng Việt. Những năm 80, 90, khi nhà nhà giữ thói quen sử dụng mỡ động vật để chế biến món ăn, Tường An là đơn vị tiên phong kêu gọi mọi người hạn chế dùng mỡ động vật vì những bất lợi cho sức khỏe và tuyên truyền sử dụng dầu thực vật thay thế trong bữa ăn hằng ngày.
Những mốc son mang ý nghĩa đột phá của Tường An
Những tưởng thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng là điều bất khả, thế nhưng Tường An đã lập nên kỳ tích khi cho ra đời dầu thực vật Cooking Oil tháng 10/1991 với sản lượng tiêu thụ đã tăng vượt bậc. Kể từ đó, Cooking Oil trở thành sản phẩm chủ lực của Tường An và được người tiêu dùng ưa chuộng và gửi trọn niềm tin đến tận ngày nay.
Dầu Cooking Oil trở nên rất đỗi thân quen với người tiêu dùng Việt
Dầu Cooking Oil trở nên rất đỗi thân quen với người tiêu dùng Việt
Thành công nối tiếp thành công, liên tục trong những năm 2000, Tường An có những bước tiến vượt bậc về công nghệ, đầu tư mở rộng nhà máy để đáp ứng nhu cầu thị trường, tiêu biểu như Tường An lắp đặt thêm hai dây chuyền chiết dầu chai tự động công nghệ tiên tiến của châu Âu, nâng tổng công suất chiết dầu chai tự động lên 22.500 lít/giờ. Với tầm nhìn chiến lược và niềm tin công nghệ sẽ làm nên sự khác biệt, Tường An trở thành đơn vị tiên phong đầu tư những cỗ máy tinh luyện dầu hiện đại bậc nhất thế giới. Đằng sau thương hiệu quốc dân này là dây chuyền máy móc tự động trị giá hàng trăm tỉ đồng, là nhà máy dầu Vinh và nhà máy dầu Phú Mỹ với công suất hơn 800 tấn dầu/ngày.
Những con tim và khối óc giàu nhiệt huyết của tập thể Tường An luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao. Tường An đã tạo nên 1 bước đột phá trong ngành dầu thực vật Việt Nam thông qua việc nghiên cứu bổ sung các vi chất dinh dưỡng vào sản phẩm dầu ăn. Đó là những sản phẩm như dầu Nành nguyên chất giàu vitamin A, E tự nhiên, bổ sung Omega 3, 6, 9 tốt cho sức khỏe tim mạch; dòng dầu ăn ViO dành cho trẻ có bổ sung DHA; dầu Season bổ sung vitamin A, D tốt cho xương khớp.
Tiếp bước thành công, khẳng định cam kết
Trải qua 4 thập kỷ, tên gọi “dầu Tường An” thân thương đã đi vào lòng bao thế hệ người Việt nhờ giữ vững lời cam kết mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao qua từng thời kỳ. Chú voi đỏ vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của thương hiệu và ngày ngày cần mẫn phục vụ trong từng gian bếp Việt, lan tỏa hạnh phúc “giòn ngon” đến từng bữa ăn gia đình Việt.
Lấy những bữa cơm “ngon tinh tế, trọn yêu thương” làm sứ mệnh, Tường An vẫn đang tiếp tục hành trình thực hiện lời cam kết của mình, củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào những thương hiệu thuần Việt với chất lượng vàng.

Thông tin dịch vụ

Bình luận