Kinh hoàng cảnh côn đồ truy sát chém dã man nạn nhân gục tại chỗ

0 Thanh Niên Online

Nam thanh niên bỏ chạy nhưng bị nhóm côn đồ gần 10 người dùng hung khí đuổi kịp rồi thẳng tay chém nạn nhân gục tại chỗ.

Nhóm côn đồ chém nam thanh niên gục tại chỗ /// Ảnh cắt từ clip
Nhóm côn đồ chém nam thanh niên gục tại chỗ
Ảnh cắt từ clip

Ngày 9.3, Công an H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã triệu tập nhóm côn đồ truy sát, chém nạn nhân gục tại chỗ xảy ra đêm 7.3 gần trường THPT Minh Đạm (xã Phước Hưng) khiến nhiều người chứng kiến khiếp sợ, lên làm việc.

Hãi hùng nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát, chém gục giữa đêm khuya

Kinh hoàng cảnh côn đồ truy sát chém dã man nạn nhân gục tại chỗ - ảnh 1

Nam thanh niên áo trắng bị truy sát và sau đó bị chém dã man

Ảnh cắt từ clip

Theo camera của một nhà dân ở gần hiện trường ghi lại, khoảng 23 giờ ngày 7.3, một nam thanh niên mặc áo trắng chạy bộ, bị gần 10 người khác đuổi theo trên nhiều xe máy.

Khi người này có vẻ mệt, chạy không nổi nữa đứng lại thì bị nhóm người đi xe máy dùng hung khí chém tới tấp.

Camera ghi lại cho thấy, trong nhóm côn đồ này có một người mặc áo khoác đã dùng hung khí chém 2 nhát vào người nam thanh niên khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, người mặc áo khoác không ngừng lại mà dùng hai tay cầm hung khí liên tục chém nhiều nhát vào nam thanh niên lúc này đã nằm bất động.

Tưởng chừng nhóm côn đồ lên xe máy bỏ đi nhưng người mặc áo khoác tiếp tục quay lại chém mạnh vào tay nam thanh niên một lần nữa rồi mới cùng đồng bọn rời khỏi hiện trường.

Camera ghi lại cho thấy ít nhất có 2 người cầm theo hung khí trong vụ truy sát, đuổi chém nạn nhân.

Khi nhóm côn đồ rời khỏi hiện trường, nhiều người dân và thành viên nhóm SOS Long Hải (H.Long Điền) đi xe máy đến đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Kinh hoàng cảnh côn đồ truy sát chém dã man nạn nhân gục tại chỗ - ảnh 2

Anh Tài bị nhóm côn đồ đâm thủng phổi

Ảnh: Nguyễn Long

Trước đó, cũng trên địa bàn xã Phước Hưng, một nhóm côn đồ hơn 10 người đã dùng đá, nón bảo hiểm và dao tấn công 3 nạn nhân là anh Lê Thanh Vũ (21 tuổi), Nguyễn Văn Phúc (21 tuổi) và Nguyễn Minh Tài (20 tuổi, cùng ngụ H.Long Điền) gây thương tích.

Anh Phúc cho biết, khoảng 20 giờ ngày 6.3 điều khiển xe ba gác chở theo anh Vũ và Tài đi từ TT.Long Hải qua xã Phước Hưng để chở hàng cho chủ.

“Khi đang đi trên đường, chúng tôi bị 2 thanh niên đi xe máy chạy lên nẹt pô rồi chửi đổng. Chúng tôi có cự cãi lại. Sau đó, 2 người này chạy vào một con hẻm rồi khoảng 2 - 3 phút sau cùng hơn 10 người khác đi trên các xe máy đuổi theo chặn đường dùng đá, mũ bảo hiểm đánh chúng tôi tới tấp”, anh Phúc kể.

Khi bị nhóm côn đồ vây đánh hội đồng, anh Tài bị một người đâm vào bụng liền la lên cho anh Phúc và Vũ bỏ chạy.

Kinh hoàng cảnh côn đồ truy sát chém dã man nạn nhân gục tại chỗ - ảnh 3

Anh Vũ chỉ vết thương trên đầu anh Phúc phải may 6 mũi

Ảnh: Nguyễn Long

Anh Tài được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng bị đâm thủng phổi. Anh Phúc bị nhiều vết thương trên đầu may 6 mũi.

Liên quan đến 2 vụ côn đồ đâm, chém các nạn nhân kể trên, Công an H.Long Điền đã triệu tập gần 20 người liên quan lên làm việc, lấy lời khai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm