kinh nghiem bao duong o to

HLV Trần Minh Chiến có 3 điểm trên sân nhà Bình Dương

HLV Trần Minh Chiến có 3 điểm trên sân nhà Bình Dương

0

Bảo toàn được chiến thắng 2-1 ở trận đầu tiên chơi trên sân Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến đã có màn ra mắt thành công trước khán giả nhà. Trong khi đó Nam Định cho thấy họ là tập thể thừa ý chí nhưng vẫn còn khá non nớt kinh nghiệm chơi ở đỉnh cao như V-League.

Để xe vận hành ổn định, người dùng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các bộ phận trên ô tô

6 bộ phận trên ô tô lái xe nên kiểm tra thường xuyên

0
Chiếc ô tô được cấu thành từ nhiều bộ phận, trong đó có má phanh, cần gạt nước, dung dịch làm mát... tài xế nên thường xuyên kiểm tra, thay thế để đảm bảo an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Một buổi tư vấn việc làm trên TNO. Ảnh Ngọc Thạch

Giao lưu trực tuyến "Cơ hội việc làm khu vực châu Á - Thái Bình Dương"

0

Nhằm giúp các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm, cơ hội tiếp xúc các nguồn việc trong nước cũng như nước ngoài, báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: "Cơ hội việc làm ngành kế toán, kiểm toán trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương" vào lúc 14h ngày 06/12.

Khi Việt Nam hội nhập thế giới, nhu cầu tìm việc của bạn trẻ Việt Nam không dừng lại ở các công ty trong nước mà còn mơ ước vươn ra khắp các nước trên thế giới nên việc cung cấp các thông tin, kinh nghiệm cho bạn trẻ là rất cần thiết... Trong buổi giao lưu trực tuyến chiều ngày 06/12, bạn đọc sẽ có dịp trao đổi những kinh nghiệm cũng như có thể đặt bất cứ câu hỏi liên quan cho các khách mời tham dự chương trình, gồm có: ông Melvyn Lim - Giám đốc vùng Công ty The Training Advisory (Singapore), bà Nguyễn Phương Mai - Trưởng đại diện ACCA Việt Nam.

Hội thảo “Cổ phần hoá – Con đường phía trước”

Hội thảo “Cổ phần hoá – Con đường phía trước”

0
Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Châu u (VEUBF) sẽ tổ chức hội thảo “Cổ phần hóa – Con đường phía trước” nhằm thông báo cho giới doanh nghiệp về kế hoạch và tiến trình thực hiện của Nhà nước trong lĩnh vực này, đồng thời cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách và lãnh đạo các công ty đang cổ phần hóa những thông lệ tốt nhất của quốc tế và những bài học kinh nghiệm rút ra từ quá trình cổ phần hoá ở Trung Quốc và một số nơi khác.
APEC 2006 - Nhìn vào chiều sâu

APEC 2006 - Nhìn vào chiều sâu

0
APEC 2006 đã kết thúc hơn một tuần, từ đó đến nay các báo, đài, TV liên tục đưa tin về sự biểu dương và khen ngợi những thành công rực rỡ của công tác tổ chức và những kết quả đạt được. Không có bất kỳ sự đề cập nào đến những bất cập để rút kinh nghiệm. Những gì tốt đẹp đã làm được là không thể bác bỏ nhưng cũng cần nhìn nhận thẳng thắn những gì yếu kém, chưa tốt để những sự kiện quốc tế ở Việt Nam sau này sẽ được tổ chức tốt hơn cả về hình thức lẫn nội dung chiều sâu.