Kính thông minh Spectacles của Snap sẽ có bộ sạc tiện lợi hơn

0 Thanh Niên Online

Trong tương lai, người dùng sẽ được nhìn thấy những chiếc kính thông minh Spectacles của Snap không chỉ có thiết kế thời trang, gọn nhẹ mà còn hỗ trợ tính năng sạc thuận tiện hơn.

Spectacles là một trong những mẫu kính có thiết kế thời trang nhất hiện nay /// Ảnh Snapchat
Spectacles là một trong những mẫu kính có thiết kế thời trang nhất hiện nay
Ảnh Snapchat

Theo Business Insider, trước đây khi Google Glass được giới thiệu, người ta có cảm tưởng đây là một chiếc máy tính thu nhỏ buộc vào một chiếc kính thông thường, trông khá cồng kềnh.

Trong khi đó kính thông minh Spectacles được giới thiệu gần đây thiết kế bởi Snap - công ty mẹ của Snapchat – được người dùng đón nhận nồng nhiệt hơn hẳn. Sản phẩm có kiểu dáng mỏng nhẹ, thời trang và không để lại những dấu vết có phần thô cứng của một chiếc máy tính mini cung cấp năng lượng cho kính.

Sắp tới, Snap sẽ nâng cấp Spectacles hơn nữa thông qua bằng sáng chế mới vừa được cấp vào ngày 1.11.2016 vừa qua.

Để vận hành một hệ thống thông minh, cần có một chiếc máy tính nhỏ. Tuy nhiên với Spectacles, hãng đã nghĩ ra cách chỉ xuất hiện hệ thống máy tính và cổng sạc bên trong khi các gọng kính được gập lại, còn trong lúc đeo những chi tiết này sẽ bị ẩn đi giúp thiết bị thời trang hơn hẳn.

Kính thông minh Spectacles của Snap sẽ có bộ sạc tiện lợi hơn - ảnh 1
Cổng sạc sẽ chỉ lộ diện khi người dùng gập kính lại
Ảnh Snapchat
Bên cạnh đó, Snap cũng giới thiệu một bộ sạc có hình dạng một chiếc hộp nhỏ hướng đến những trải nghiệm sử dụng của người dùng. Thông thường kính sẽ được đeo liên tục, và khi không sử dụng Snap sẽ tận dụng những khoảng thời gian chết đó để sạc. Người dùng sẽ gấp kính lại và đặt thiết bị trong một chiếc hộp nhỏ, và những cổng kết nối trên kính lúc này sẽ hiện ra và kết nối với bộ sạc bên trong hộp sạc.
Kính thông minh Spectacles của Snap sẽ có bộ sạc tiện lợi hơn - ảnh 2
Bộ sạc nhỏ gọn của Spectacles thuận lợi khi mang theo bên mình
Ảnh Snapchat
Tất nhiên, hộp sạc này vẫn sẽ cần được sạc để lấy năng lượng cung cấp cho kính nhưng Snap cho biết thiết bị này khi nạp đầy pin có thể đủ sức sạc đầy cho 4 chiếc kính.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.