Konami muốn làm lại các dự án Metal Gear, Silent Hill và Castlevania

0 Thanh Niên Online

Konami dường như đang góp mặt vào một số dự án mang đến cho người dùng một số bản trò chơi làm lại.

Theo Neowin, Konami có thể sẽ mang trở lại một số tựa game nhượng quyền thương mại phổ biến nhất của mình với nhiều chi tiết mới và bản làm lại cho Metal Gear, Castlevania và Silent Hill. Theo nhiều nguồn tin thân cận với các dự án đã đàm phán cùng với trang tin VGC.

Konami muốn làm lại các dự án Metal Gear, Silent Hill và Castlevania - ảnh 1

Konami đang muốn hồi sinh các tựa game kinh điển của mình

Konami

Theo báo cáo, các trò chơi Metal Gear Solid gốc đang được làm lại cho các nền tảng hiện đại, trong khi một dự án lớn mới cũng đang được thực hiện xoay quanh Metal Gear Solid 3: Snake Eater. Studio Virtuos có trụ sở tại Singapore được cho là đang tham gia phát triển trò chơi mới, đây có thể là phiên bản làm lại toàn bộ. Studio này trước đây đã làm việc với các trò chơi nổi tiếng như Uncharted 4, Outer Worlds, Jedi: Fallen Order, Dark Souls Remastered, … để hỗ trợ phát triển và chuyển đổi bổ sung.

Konami muốn làm lại các dự án Metal Gear, Silent Hill và Castlevania - ảnh 2

Metal Gear Solid của Konami đang được làm lại mới

Konami

Cũng trong chi tiết báo cáo, sự trở lại của Castlevania rõ ràng đang được xử lý bởi một studio nội bộ của Konami có trụ sở tại Nhật Bản, và nó được mô tả như một sự “tái hiện” của loạt phim dài tập.

Các nguồn tin cũng cho biết nhiều dự án Silent Hill đang trong quá trình thực hiện. Các hãng phim khác bên ngoài Konami được cho là đang làm việc trên các tựa game này, trong đó có một “nhà phát triển nổi tiếng của Nhật Bản”. Theo các nguồn tin, Konami đã sẵn sàng làm việc với các studio bên thứ ba sau màn trình diễn kém cỏi của các tựa game như Metal Gear Survive và Contra: Rogue Corps, và những nỗ lực làm lại trò chơi gần đây.

Tất cả những cái tên trò chơi nhượng quyền kinh điển nói trên đã không còn được chú ý trong nhiều năm nay, và chắc chắn có người hâm mộ đang khao khát và chờ đợi những điều mới sáng giá, mặc dù eFootball vừa qua vấp phải sự chỉ trích và không mang lại niềm tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm