Kredivo giới thiệu gói sản phẩm ‘Mua trước trả sau’ thông qua phương thức thanh toán mới

0

Để duy trì và tăng tốc trong những năm tiếp theo, ngành thương mại điện tử Việt Nam cần giải quyết những rào cản mang tính kết cấu, như tỷ lệ sở hữu thẻ tín dụng trong tổng dân số thấp, tỷ lệ thanh toán theo hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng) còn phổ biến, ước tính chiếm đến 80% trong năm 2021.

Kredivo giới thiệu gói sản phẩm ‘Mua trước trả sau’ thông qua phương thức thanh toán mới - ảnh 1

Kredivo - nền tảng hỗ trợ cung cấp dịch vụ tín dụng trực tuyến hàng đầu Indonesia, một trong những kỳ lân công nghệ tài chính có giá trị nhất khu vực Đông Nam Á, phối hợp với VietCredit - Công ty tài chính cổ phần Tín Việt, tiên phong đưa ra mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng - gói sản phẩm cao cấp Premium Account, mang đến giải pháp thanh toán mới mẻ tại thị trường Việt, vì lợi ích của người Việt.

Kredivo cho phép người dùng mua sắm ngay lập tức và chọn phương án thanh toán sau trong vòng 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, chỉ bằng 2 cú nhấp chuột tại bước cuối cùng.

Ông Valery Crottaz, Giám đốc Quản lý vốn doanh nghiệp và lãnh đạo Bộ phận Phát triển Toàn cầu của FinAccel, công ty mẹ của Kredivo chia sẻ: “Những nhà bán hàng có tích hợp giải pháp Mua trước trả sau của Kredivo đều ghi nhận giá trị đơn hàng trung bình tăng 30 - 50% và mức độ gắn bó của người dùng cao. Hơn 60% người dùng được tiếp cận tín dụng lần đầu thông qua Kredivo. Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu nền tảng Mua trước trả sau của Kredivo sẽ mở rộng cơ hội tiếp cận tài chính cho tất cả mọi người một cách trách nhiệm, thuận lợi, an toàn và vừa túi tiền, giúp ngành thương mại điện tử Việt Nam được thúc đẩy phát triển lên một tầm cao mới”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

TMP số hóa hệ thống điều khiển thông gió

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) xác định: ứng dụng số hóa vào hệ thống điều khiển thông gió sẽ góp phần nâng cao độ tin cậy của thiết bị công nghệ, nâng cao hiệu suất lao động và đáp ứng tiêu chí sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’

Vừa qua, ngày 05.08, Ông Nguyễn Toàn Thắng - Phó chủ tịch Hội kiêm Chánh văn phòng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (Hội BVTN và MT TP.HCM) cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc với Lữ đoàn 681 thuộc Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân tại Thôn Tiến Bình, Xã Tiến Thành. TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.