la bo

Hồ Ngọc Hà chia sẻ những động tác yoga siêu khó mà cô đang tập luyện tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong những tư thế yoga đỉnh cao

0
Yoga là bộ môn đam mê của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Cô đã theo đuổi bộ môn này từ nhiều năm nay, nhờ vào việc kiên trì luyện tập mỗi ngày nên giờ đây người đẹp đã đạt đến trình độ "siêu đẳng" khiến fan ngưỡng mộ.
Ngắm nhìn trang phục nghìn đô của Lee Ji Ah trong Penthouse

Ngắm nhìn trang phục nghìn đô của Lee Ji Ah trong Penthouse

0
Penthouse là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, xoay quanh giới thượng lưu tại Hàn Quốc sống trong căn hộ áp mái sang trọng đang gây sốt tại Việt Nam. Vào vai phu nhân xinh đẹp, giàu có, Su Ryeon luôn toát lên vẻ ngoài sang trọng, thể hiện đẳng cấp thời trang của mình bằng những bộ trang phục đắt đỏ, túi xách hàng hiệu. Đáng chú ý, cô luôn xuất hiện với những trang phục giá trị lên đến hàng nghìn đô, nhanh chóng thu hút được các tín đồ thời trang cao cấp.
Nguồn: SBS, Karama Fashion, Cococappuccino, Pinterest


Người dân vùng biên giới tỉnh Quảng Nam hỗ trợ cõng vật liệu lên xây dựng chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 	 /// ẢNH: NAM THỊNH

Những người đồng hành

1
Trong nỗ lực dựng “rào chắn” chống dịch Covid-19 ở vùng biên viễn, ngoài lực lượng chính là bộ đội biên phòng, thì người dân sở tại như những người đồng hành. Bằng tình cảm và trách nhiệm, họ đã góp sức cho tuyến đầu thêm vững chắc.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

0
Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đưa các anh hùng về nơi an nghỉ cuối cùng /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

24 anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào đã về đất mẹ

0
Hài cốt 24 anh hùng liệt sĩ là bộ đội, quân tình nguyện Việt Nam từng làm việc, chiến đấu tại nước bạn Lào đã được lực lượng chức năng cất bốc, đưa về an táng vào lòng đất mẹ.